Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mời xem ảnh dựng 3D chi tiết của iPhone 5se và iPhone 7/7 Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 18.02.16 13:34 

  Trang Curved vừa tung ra hàng loạt hình ảnh 3D được cho là của các thế hệ iPhone mới của Apple bao gồm: iPhone 5se, iPhone 7 và 7 Plus. Nhìn chung đây chỉ là bản phóng to và thu nhỏ lại của iPhone 6, và được làm chuẩn xác theo những tin đồn gần đây.


  Chúng ta sẽ không nói nhiều về iPhone 5se vì nó thực chất chỉ là bản thu nhỏ của iPhone 6 - không có gì đổi khác kể cả camera lồi xấu xí. Mặt khác iPhone 7/7Plus vẫn giữ nguyên triết lý thiết kế hiện tại nhưng có nhiều thay đổi.

  Những tấm ảnh cho thấy bộ đôi 7/7 Plus đã bỏ bớt dải ăng-ten thu sóng ở mặt lưng kèm camera kép và không còn jack cắm tai nghe 3.5mm (trùng khớp với những rò rỉ gần đây). Nếu bạn để ý kĩ camera 7/7Plus sẽ thấy đây chỉ là "ảnh dựng" vì không ai thiết kế camera và đèn flash như vậy? Ngoài hình ảnh không nhận được bất kỳ thông tin nào về cấu hình máy.

  Tại sự kiện truyền thông diễn ra vào tháng 3 tới nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu iPhone 5se, và còn quá sớm để cho rằng đây sẽ là iPhone 7/7Plus.

  http://imgur.com/a/RYTxQ#embed

  Mời các bạn xem đoạn clip tổng hợp ảnh dựng.  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-5se #iphone-7 #iphone-7-plus #ảnh-dựng #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum