Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

LG Stylus 2 sẽ phủ nano đầu bút và cảnh báo nếu người dùng để quên ngoài máy

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 29

  Tài sản Tài sản : 67

  Uy tín Uy tín : 10

  #1

   on 17.02.16 19:07 

  Trước đây, LG đã xác nhận tại MWC 2016, hãng sẽ giới thiệu những chiếc smartphone mới bao gồm: G5, X-series và mới đây là Stylus 2. Đây là phiên bản nối tiếp sự thành công đến từ người tiền nhiệm G Stylo (hay còn được biết là G4 Stylus).


  Nhìn tổng thể Stylus 2 không có quá nhiều thay đổi về mặt thiết kế nhưng hãng đã trau chuốt làm mới bút stylus bằng cách phủ nano đầu bút để mang lại độ chính xác cao nhất (tốt hơn phủ cao su ở phiên bản cũ) đồng thời đem lại những trải nghiệm phong phú tuyệt vời cho người dùng.

  Những tính năng mới ra mắt lần này đi kèm bút stylus gồm có: Pen-Pop: cho phép bạn gọi lên menu ứng dụng Pop Memo và Pop Scanner khi bạn rút bút ra. Calligraphy Pen: Font chữ mới vui vẻ và đẹp hơn. Một tính năng thú vị khác là Pen Keeper: cảnh báo bạn nếu lỡ quên gắn bút vào máy khi cất điện thoại.

  Về ngoại hình, Stylus 2 tăng nhẹ kích thước màn hình lên 5,7 inch (G4 Stylus màn hình 5,5 inch) cùng độ phân giải HD 720p so với người tiền nhiệm. Tuy nhiên nó đã được gọt giũa để mỏng hơn (7,4mm), nhẹ hơn (145gr). Máy dùng chip quad-core 1,2GHz (nhiều khả năng là Snapdragon 410), hỗ trợ kết nối LTE, RAM 1.5GB (nhỉnh hơn G Stylo với 1GB RAM), ROM 16GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ SD, pin 3000mAh, camera sau 13MP và camera trước nâng lên thành 8MP.


  Được biết Stylus 2 sẽ chạy Android 6.0 Marshmallow khi được bán ra thị trường. Máy có ba màu: trắng, titan, và nâu. LG cũng cho biết sản phẩm có giá "vô cùng đặc biệt". Đây là cụm từ quá trừu tượng nên chúng ta không thể biết cụ thể nó "đặc biệt" như thế nào? Vì đây là một sản phẩm tầm trung nên nhiều khả năng giá cả vừa phải, hợp túi tiền. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm bán ra sản phẩm. Có thể LG sẽ tiết lộ những điều này tại MWC sắp diễn ra.


  Tags: #lg #lg-stylus-2 #stylus-2 #mwc-2016 #news
  You cannot reply to topics in this forum