Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Foxconn và Wistron sẽ cùng sản xuất iPhone 5se cho Apple

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 5

  Tài sản Tài sản : 9

  Uy tín Uy tín : 1

  #1

   on 17.02.16 19:02 

  Như nhiều nguồn tin gần đây đã khẳng định, Apple đang lên kế hoạch công bố một mẫu thiết bị mới bổ sung cho dòng sản phẩm iPhone của mình vào ngày 18/3 tới - iPhone 5se với màn hình 4-inch. Hiện tại thì Foxconn vẫn là đối tác chính đảm nhiệm việc sản xuất mẫu thiết bị này nhưng bên cạnh Foxconn, Apple sẽ bổ sung thêm một cái tên hoàn toàn mới đó là Wistron.


  Wistron hiện chưa đưa ra phản ứng nào nào sau thông tin trên bởi có lẽ mọi thứ vẫn đang trong vòng bí mật nhưng theo Digitimes thì Apple đang hướng tới việc giảm thiểu các rủi ro liên quan tới việc cung cấp thiết bị ra thị trường với chiến lược đa dạng hoá số lượng các nhà sản xuất tham gia gia công các mẫu iPhone mà mới nhất là iPhone 5se và iPhone 7.


  Apple hiện tại đang thiết lập một kênh sản xuất gồm 2 nhà sản xuất đồng thời chịu trách nhiệm cho một mẫu điện thoại cụ thể. Đối với chiếc iPhone 7 thì việc lắp ráp sẽ được phân chia cho Pegatron và Foxconn tương tự như những gì đang thực hiện với iPhone 6s. Digitimes cho rằng với mẫu iPhone 7 Plus thì việc phân chia sản xuất sẽ tương tự như công thức của iPhone 5se: Wistron và Foxconn.

  Chiến lược như trên chắc chắn sẽ giúp cho Apple tăng thêm mức lợi nhuận đồng thời giảm thiểu rủi ro hơn rất nhiều so với việc bị lệ thuộc vào một nhà sản xuất duy nhất.
  Tags: #Apple #wistron #foxconn #pegatron #iphone-7 #iphone-7-plus #iphone-5se #iphone-6 #iphone-6s #iOS #iphone-6s-plus #news
  You cannot reply to topics in this forum