Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Sẽ chẳng có iPhone 6S trong năm nay?

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 114

  Tài sản Tài sản : 35

  Uy tín Uy tín : 30

  #1

   on 05.04.15 11:36 

  #Apple có thể xem xét để đưa công nghệ cảm biến Force Touch (cảm ứng lực) của Apple #Watch lên thế hệ iPhone mới giúp thiết bị có thể cảm nhận được lực tác động của ngón tay. Tuy nhiên điều này có thể khiến cho phiên bản iPhone kế tiếp sẽ không được gọi là iPhone 6S.

  Việc tích hợp Force Touch báo hiệu một sự thay đổi lớn trong phần cứng #iPhone, thay đổi sự tương tác của mọi người với điện thoại đến một mức độ đáng kể. Do đó công nghệ này có thể sẽ khiến Apple không gọi phiên bản iPhone kế tiếp của mình là 6S như thông lệ mà gọi là iPhone 7 để phù hợp với những thay đổi mà họ mang lại.  Công nghệ Force Touch sẽ có mặt trên iPhone 7?

  Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin chính xác nào về tên gọi mới của iPhone năm 2015, nhưng khả năng để Apple đặt tên nó là iPhone 7 nếu được trang bị công nghệ Force Touch khá lớn, đặc biệt là trong năm vừa qua, Apple đã cho thấy họ không còn tuân thủ theo những nguyên tắc truyền thống nữa nên cách đặt tên có thể thay đổi bất ngờ.  iPhone 6S sẽ không xuất hiện?

  Dù năm nay có xuất hiện iPhone 6S hay iPhone 7 thì đây chắc chắn cũng là một thiết bị thu hút được sự quan tâm lớn của nhà táo.

  Theo Pocketnow
  You cannot reply to topics in this forum