Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung cập nhật hàng loạt tính năng mới lên Android 6.0

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 17.02.16 18:54 

  Với việc chuẩn bị ra mắt hàng loạt thiết bị Galaxy mới chạy Android 6.0 Marshmallow, Samsung đã sẵn sàng tung ra một số nâng cấp với Samsung Internet 4.0 đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng mới mẻ nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị, phong phú cho người dùng.


  Những tính năng mới bao gồm.

  Tăng cường bảo mật trình duyệt

  Trình duyệt Samsung Internet 4.0 được bổ sung thêm chế độ: Secret - cho phép chúng ta truy cập internet mà không để lại một dấu vết nào từ lịch sử lướt web, cookies, mật khẩu, thông tin điền sẵn... Chức năng này được hoạt động dựa trên công nghệ nhận dạng vân tay. Vì vậy chỉ có bạn mới có thể xem những gì đã-xảy-ra-với-bạn trên internet. Bạn có thể thoải mái bookmark một page nào đó mà không sợ người khác biết đến, Samsung sẽ giúp bạn lưu trữ thông tin dựa trên những phương thức bảo mật hàng đầu của hãng.


  Secure Web Auto Login

  Samsung tiếp tục nâng cấp tính năng Secure Web Auto Login khi bạn đăng nhập vào một trang web cần đăng nhập tài khoản, sẽ được yêu cầu nhận diện vân tay. Tính năng này ra mắt cùng thời điểm với Samsung Internet ver 3, giúp người dùng an tâm rằng chỉ có chính họ mới được quyền đăng nhập vào tài khoản email, facebook...


  Hỗ trợ thực tế ảo

  Gear VR ngày càng phổ biến và Samsung đang muốn tích hợp một cách hoàn hảo giữa các thiết bị của hãng lại với nhau. Samsung Internet 4.0 sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho smartphone/tablet kết hợp cùng Gear VR nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cùng thực tế ảo. Người dùng có thể sử dụng bất kỳ smartphone hay tablet nào mà họ thấy thuận tiện khi sử dụng cùng Gear VR.


  Các tiêu chuẩn web

  Một trình duyệt web thành công là một trình duyệt web không chỉ mang lại cảm giác thoải mái thuận tiện khi sử dụng mà nó còn phải ít bị sự cố hay ít gây trở ngại, rắc rối cho người dùng. Samsung Internet 4.0 đã vượt qua các bài kiểm tra của World Wide Web Consortium (W3C) về độ tương thích với HTML5.

  Bên cạnh đó, nó còn trang bị đầy đủ Service Worker API giúp người dùng nâng cao trải nghiệm khi phải đối mặt với vấn đề kết nối mạng yếu kém. Điều này cũng cho phép người dùng truy cập vào "cánh-cửa-sau-cuối" của hệ điều hành để sử dụng các công cụ thay đổi hình nền hay báo tin nhắn.

  Cross App - cho phép các ứng dụng chạy song hành

  Ngoài những bổ sung mới trên trình duyệt web, Samsung cũng mang đến một tính năng mới mẻ có tên Cross App. Bạn có thể sử dụng một số ứng dụng theo quy định khi đang mở cùng lúc một ứng dụng khác. Ví dụ, khi bạn đang nhắn tin, bạn có thể truy cập vào Photos hay Videos và gửi chúng cho bất kỳ ai bạn thích mà không cần phải tắt tin nhắn. Nếu muốn, bạn có thể tự chụp vài tấm ảnh rồi chia sẻ ngay lập tức.


  Hay khi bạn đang chat chit với bạn bè và nhận một đoạn url, bạn có thể click vào và lướt web tốc độ cao ngay tại chỗ bằng trình duyệt có sẵn trong ứng dụng. Màn hình này có thể thu nhỏ lại trong quá trình tải trang để không làm phiền đến cuộc buôn dưa lê.


  Ngoài ra nếu đang chat chit mà bạn muốn xem clip ca nhạc hay trailer phim, Cross App sẽ hiển thị video toàn màn hình kèm âm thanh sống động cho phép bạn xem trong khi chat.


  Bên cạnh những đổi mới trên thì Samsung cũng mang thêm một vài tính năng hữu ích khác lên Android 6.0.

  • Doze: Chế độ tiết kiệm pin khi đang sạc điện thoại hoặc ngó lơ thiết bị trong khoảng thời gian dài.
  • App Standby: Chế độ tiết kiệm pin khi đang mở một ứng dụng "nhàn hạ".
  • Hỗ trợ phương thức âm thanh MIDI.
  • Đồng bộ video và audio
  • Nâng cao quyền kiểm soát ứng dụng.


  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #marshmallow #tính-năng-mới #ứng-dụng-mới #news #android-marshmallow #android-6  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum