Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Độc quyền từ Android Authority: Thông tin chi tiết và video trên tay Samsung Galaxy S7

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 17

  Tài sản Tài sản : 36

  Uy tín Uy tín : 4

  #1

   on 17.02.16 18:49 

  Sự kiện Mobile World Congress 2016 đã cận kề và các nhà báo khắp nơi trên thế giới đang chuẩn bị di chuyển tới Barcelona nhưng trước khi sự kiện này diễn ra thì những thông tin mới về thế hệ flagship tiếp theo từ Samsung đang thực sự làm cho không khí nóng lên. Hôm nay, trang Android Authority đã trực tiếp có cơ hội tiếp xúc và ghi nhận nhiều thông tin chính xác về thiết bị này.


  Cấu hình

  Theo nguồn tin của Android Authority, Samsung Galaxy S7 sẽ được cài đặt sẵn Android 6.0 Marshmallow trước khi xuất xưởng. Những chi tiết đáng chú ý khác gồm khả năng chịu nước cấp độ IP68 (hoặc IP67), camera chính 12MP, dung lượng pin 2.800 mAh và đặc biệt là khả năng hỗ trợ mở rộng bộ nhớ bằng khe thẻ microSD. Một chi tiết đáng chú ý là, Samsung sẽ không đi theo xu hướng mới là trang bị cho Galaxy S7 kết nối USB Type-C, điều mà có thể sẽ khiến rất nhiều người cảm thấy thất vọng.


  Mặc dù camera chỉ đạt 12MP nhưng kích thước pixel sẽ to hơn (tương tự như những gì Google trang bị trên Nexus 6P/5X). Tuy điều này chưa đủ khẳng định về chất lượng ảnh chụp của thiết bị nhưng chúng ta cũng nên nhớ rằng Samsung luôn là nhà sản xuất dẫn đầu trong công nghệ camera trên smartphone.


  Đúng như nhiều thông tin rò rỉ trước đây, Galaxy S7 có ngoại hình khá tương đồng với Galaxy S6 với khung kim loại và chất liệu kính cường lực ở mặt trước và mặt sau. Nút home đặc trưng vẫn được giữ nguyên trên thế hệ mới này.

  Trải nghiệm ban đầu với phần mềm của Galaxy S7 là giao diện của homescreen đã đơn giản và đẹp hơn rất nhiều tuy nhiên có thể sẽ vẫn còn rất nhiều bloatware xuất hiện nếu kéo khu vực thông báo xuống. Ngoài ra thì Samsung đã thiết kế lại các icon ứng dụng mặc định theo hướng phẳng hóa hơn nhiều so với trước.

  Video trên tay từ Android Authority​

  Đoạn video dưới đây sẽ giúp các bạn hình dung rõ hơn về phần cứng và phần mềm của thiết bị dù chỉ dài có 15 giây.  Liệu đây có phải là thiết bị tiếp theo mà mọi người muốn mua? Cho tới hiện tại thì Galaxy vẫn là dòng thiết bị phổ biến nhất trong thế giới Android và tôi chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người trong số chúng ta đang lên kế hoạch cho Galaxy S7.


  Tags: #Android #galaxy-s7 #galaxy-s6 #Samsung #mwc-2016 #news
  You cannot reply to topics in this forum