Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPad đang mất dần doanh số bán hàng cho chính phủ liên bang Mỹ vào tay Surface

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 17.02.16 14:19 

  Govini - một công ty khởi nghiệp tại thung lũng Silicon từ cách đây 3 năm, chuyên thu thập các số liệu từ các hợp đồng mua bán giữa chính phủ Mỹ và các công ty tư nhân đã đưa ra những số liệu cho thấy việc tiêu thụ iPad cho chính phủ liên bang Mỹ đang có chiều hướng tụt dốc mạnh. Và kẻ hớt tay trên của Apple không ai xa lạ, đó chính là Microsoft.


  Trong năm 2012, iPad chiếm 98% thiết bị tablet được mua bởi chính phủ liên bang, nhưng vào năm ngoái nó đã giảm đáng kể chỉ còn 61%. Trong khi đó, Surface của Microsoft trước đây đã nhận được bao nhiêu hờ hững thì đã tăng vọt từ 0% lên 25%. 11% còn lại thuộc về Android.


  Theo Govini, khả năng tích hợp Surface vào máy tính Windows là một trong những yếu tố dẫn đến việc tăng trưởng doanh số của thiết bị, ngoài ra báo cáo cũng cho biết Windows tùy biến tốt hơn là iOS. Các nhà nghiên cứu cho rằng iOS ra mắt sớm nên ban đầu dễ thâu tóm thị trường nhưng một sản phẩm đáp ứng tốt nhiều nhu cầu của bản thân sẽ dần chiếm được thiện cảm người dùng.


  10 cơ quan chính phủ Mỹ chiếm tổng lượng mua tablet lên đến 88%, trong đó Quân đội đã chi $22 triệu cho iPad, $2 triệu cho Surface và $2 triệu cho Android vào năm ngoái. Một thông tin vui vẻ khác là máy tính bảng giá rẻ của Amazon được NASA mua nhiều nhất vì nguồn ngân sách đang ngày càng eo hẹp.
  Tags: #apple #microsoft #surface #ipad #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum