Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple chính thức xác nhận lỗi "1/1/1970" trên iOS, sẽ sớm có bản cập nhật để khắc phục

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 16.02.16 18:21 

  Như chúng ta đã biết về hiện tượng các thiết bị iOS nếu bị chỉnh thời gian hệ thống về ngày 1/1/1970 sẽ gây lỗi dẫn tới hiện tượng iPhone, iPad và iPod touch bị treo, không thể khởi động lại cho tới khi pin cạn kiệt hoàn toàn.


  AppleCare gần đây đã tiếp nhận sự gia tăng đột biến lượng thiết bị được gửi tới để khắc phục sau khi người dùng "cố gắng kiểm tra lỗi này"... Giờ đây Apple cũng đã chính thức xác nhận vấn đề trên website Apple Support, theo đó hãng khẳng định sẽ sớm tung ra một bản cập nhật phần mềm để ngăn chặn vấn đề này gây ảnh hưởng tới các thiết bị iOS trong tương lai.

  Tuy không nói gì nhiều về sự cố nhưng Apple khẳng định rằng lỗi này sẽ khiến iDevice bị vô hiệu quá (không thể khởi động trở lại) sau khi ngày giờ hệ thống bị chỉnh về bất cứ ngày nào trước tháng 5/1970. Apple Support cũng thông báo rộng rãi rằng bất cứ ai bị ảnh hưởng bởi sự cố trên có thể liên hệ với họ để được trợ giúp.

  Vấn đề này cũng đang là nỗi ám ảnh lớn cho nhân viên của Apple Store kể từ tuần trước bởi rất nhiều khách hàng khi trải nghiệm những thiết bị iPhone hay iPad demo trong cửa hàng đã nhân cơ hội thử chỉnh lại ngày giờ dẫn tới hàng loạt các sản phẩm mẫu bị treo cứng.

  Không rõ bản cập nhật mà Apple đề cập là bản nào hay người dùng sẽ phải kiên nhẫn chờ tới khi iOS 9.3 chính thức ra mắt (dự kiến là vào tháng 3 với nhiều tính năng mới) hay họ sẽ nhanh chóng có một bản vá lỗi OTA dạng như iOS 9.2.2 để chấm dứt sự cố này nhanh hơn?
  Tags: #iphone #ipad #idevice #Apple #iOS #news
  You cannot reply to topics in this forum