Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung Galaxy Tab S3 có thể sẽ xuất hiện tại MWC 2016?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 16.02.16 18:09 

  Nhiều nghi vấn cho rằng Samsung sẽ giới thiệu một chiếc tablet mới tại MWC 2016 sau khi trình làng bộ đôi S7 & S7 Edge. Với điểm benchmark rò rỉ trước đây, rất nhiều khả năng đó sẽ là Galaxy Tab S3.


  Trang GFXBench đã xuất hiện điểm benchmark của một chiếc tablet mang mã hiệu SM-T819. Dĩ nhiên chúng ta không thể khẳng định chắc chắn đó là Tab S3 nhưng hẳn bạn còn nhớ Tab S2 có mã hiệu là SM-T810. Ngoài ra còn lộ thêm một mã hiệu tablet là SM-T719, nhiều khả năng đây là phiên bản Tab S3 8 inch vì Tab S2 bản 8 inch có mã hiệu SM-710.

  Có vẻ Samsung không quá chú tâm đến thiết bị Tablet của hãng, vì mọi thứ đến hiện tại vẫn chỉ là lớp sương mờ ảo. Và cũng không có gì ngạc nhiên khi đó vẫn là một thiết bị 9,7 inch, độ phân giải 2K (2048x1536 pixel), RAM 3GB, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 652 hay một con chip Exynos tầm trung được cải tiến chút đỉnh trên Tab S2, và camera trước-sau vẫn như cũ(?)

  Như vậy, thông tin cấu hình như vừa nêu thì Samsung đã quá hờ hững với tablet so với các đối thủ như Apple. Hiện chưa rõ nhà sản xuất từ Hàn Quốc sẽ giới thiệu chiếc Tab S3 khi nào nhưng theo thông lệ, hãng sẽ không giới thiệu smartphone và tablet cùng thời điểm. Nhiều khả năng sẽ sau khi diễn ra sự kiện MWC 2016. Và nếu nó có xuất hiện trong sự kiện lần này thì cũng bị lu mờ bởi S7 và S7 Edge, những người anh em đang được thế giới quan tâm nồng nhiệt.

  Dĩ nhiên, khó có thể nói sẽ là đối trọng của Surface Pro 4, iPad Pro hay iPad Air 3 sắp sửa ra mắt?

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #samsung-galaxy-tablet #galaxy-tab-s3 #tab-s3 #mwc-2016 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum