Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ hình ảnh mở hộp Samsung Galaxy S7 Edge

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 16.02.16 18:02 

  Như vậy không cần đợi đến MWC 2016, chúng ta đã có những hình ảnh mở hộp của chiếc Galaxy S7 Edge cùng với các phụ kiện vừa rò rỉ trên mạng Internet.


  Theo đó, chiếc Galaxy S7 Edge màu đen được đóng hộp rất vuông vức, gọn gàng như các phiên bản tiền nhiệm trước đây. Bên trong bao gồm bộ phụ kiện bao gồm: adapter sạc, cable kết nối, đầu chuyển USB Type-C sang microUSB và đặc biệt là một chiếc hộp màu trắng chứa tai nghe.


  Theo một số tìm hiểu, thì bên trong chiếc hộp này chính là chiếc tai nghe mang mã hiệu EO-EG920L - vốn đã từng xuất hiện với chiếc Galaxy S6 vào năm ngoái.


  Những hình ảnh này được chụp từ sự kiện của Samsung tại Dubai và với 1225 USD, bạn có thể sở hữu chiếc máy này từ người chụp ảnh, có thể xem là một trong những chiếc Galaxy S7 Edge đầu tiên trên thị trường trước khi được phát hành chính thức.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #galaxy-s7-edge #galaxy-s7 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum