Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Picasa sẽ chính thức bị Google khai tử từ ngày 01/05, thay thế bằng Photos

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 13.02.16 10:52 

  Tạm biệt Picasa, dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến đình đám một thời! Hôm nay Google đã thông báo việc ngưng dịch vụ Picasa và thay thế bằng Photos, hiện tại người dùng vẫn có thể truy cập trang Picasa cho đến ngày 01/05/2016.


  Dành cho những ai chưa biết, vào năm 2002 một công ty tên Lifescape đã tạo ra Picasa với mục tiêu biến nó thành dịch vụ cho phép lưu trữ, biên tập và chia sẻ ảnh trực tuyến. Sau vài năm, nhận thấy tiềm năng của Picasa nên ông lớn Google đã mạnh tay thâu tóm dịch vụ này và tích hợp vào Google Photos.

  Google Photos là một trong những dịch vụ con của mạng xã hội Google+. Gã khổng lồ cho ra mắt mạng xã hội này với hy vọng lật đổ Facebook nhưng sau đó họ đã thất bại và quyết định tách mọi dịch vụ con trong đó ra, bao gồm: Stream, Photos và Hangouts. Từ đó Google Photos hoạt động độc lập và cũng là lúc số phần của Picasa được quyết định.

  Hôm nay có thể là ngày đánh dấu sự kết thúc của Picasa, mặc dù chúng ta vẫn có thể truy cập vào cho đến hết ngày 01/05. Đối với người dùng ứng dụng desktop, bạn có thể duy trì đến 15/03. Mọi hình ảnh từ Picasa sẽ được tự động chuyển sang Google Photos để mọi người tiếp tục sử dụng.

  Jonh Nguyễn
  Techrum

  Tags: #google #photos #picasa #google-photos #news
  You cannot reply to topics in this forum