Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Lỗi "error 53" về Touch ID có thể khiến Apple bị kiện 5 triệu USD

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 12.02.16 20:53 

  Theo AppleInsider, các luật sư ở PCVA - công ty có trụ sở tại thành phố Seattle (Mỹ) đang chuẩn bị hồ sơ để khiếu nại lên tòa án về những sai sót liên quan đến phần cứng mà một số người dùng gặp phải trên các thiết bị của Apple, đặc biệt là "error 53" - lỗi có thể biến iPhone của bạn trở thành "cục gạch" nếu bạn tự ý sửa chữa cảm biến vân tay Touch ID từ các bên thứ ba.


  Trong hồ sơ nộp lên Tòa án Hoa Kỳ khu vực phía Bắc California, những khiếu nại nhắc đến việc "Apple đã đi quá xa" trong việc kiểm soát phần cứng trên những thiết bị do hãng phát triển, đặc biệt là iPhone.

  Trong thời gian gần đây, một số người dùng sở hữu iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus cho biết họ gặp phải lỗi "eror 53" khi tiến hành khôi phục lại sao lưu dữ liệu hoặc cập nhật lên iOS mới từ máy tính, sau khi tiến hành sửa chữa Touch ID cho chiếc điện thoại của mình từ những bên thứ ba, không thuộc cửa hàng Apple Store.


  Trả lời trên các phương tiện truyền thông, đại diện của Apple cho biết: "error 53 không phải là lỗi mà là tính năng để công ty bảo vệ khách hàng của họ, đặc biệt là các dữ liệu liên quan đến cảm biến vân tay của người dùng, thứ đi liền với công nghệ Touch ID". Chính vì vậy, khi "iOS phát hiện ra rằng Touch ID không đồng nhất với các thành phần khác, đặc biệt là các dịch vụ có liên quan đến tiền bạc như Apple Pay thì hệ thống sẽ tự động vô hiệu hóa để đảm bảo an toàn cho thiết bị".


  PCVA cho biết họ sẽ cố gắng thuyết phục Apple trả một khoản tiền bồi thường trị giá 5 triệu USD cho những khách hàng đang gặp phải lỗi trên, đồng thời yêu cầu "Táo Khuyết" nhanh chóng tung ra một bản cập nhật phần mềm để khắc phục lỗi "error 53" trong thời gian tới.
  Tags: #pcva #Apple #lỗi-error-53 #iphone-6 #iphone-6-plus #news
  You cannot reply to topics in this forum