Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

5 tính năng ẩn thú vị trên iPhone 6s

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 8

  Tài sản Tài sản : 21

  Uy tín Uy tín : 7

  #1

   on 12.02.16 9:49 

  Trên iPhone 6S có 5 tính năng rất hay và hữu ích mà có thể bạn chưa biết hoặc chưa khai thác hiệu quả. Mời các bạn tham khảo để sử dụng thiết bị tốt hơn.


  Tùy chỉnh thông báo rung

  Vào Settings/Sound/Ringtone/Vibration và chọn Create New Vibration tại phần CUSTOM. Tại đây bạn có thể tùy chọn rung khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi, hoặc bất kì một số liên lạc nào trong danh bạ. Rất hữu ích.

  Autotext

  Trên iPhone cũng có tính năng autotext như trên các thiết bị BlackBerry. Để sử dụng tính năng này, bạn vào Settings/General/Keyboard/Text Replacement và chọn dấu "+". Sau đó tại phần phrase gõ từ bạn muốn viết tắt (ví dụ: chúc mừng năm mới) và gõ từ viết tắt của từ đó tại phần shortcut (ví dụ: cmnm). Như vậy, khi bạn gõ cmnm thì sẽ tự động ra chúc mừng năm mới.

  Head Control

  Đây là một tính năng rất thú vị mà hiếm người biết trên iPhone 6s, Head Control sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thao tác khi sử dụng thiết bị. Vào Settings/General/Accessibility và kích hoạt Switch Control, sau đó thêm Camera vào phần New Switch. Đến đây, bạn sẽ có thể mở Camera bằng cách xoay đầu qua trái hoặc phải khi đang nhìn vào màn hình.

  Ẩn những ứng dụng không mong muốn từ Apple

  Đây là tính năng mà rất nhiều người dùng mong đợi. Vào Settings/General/Restrictions và kích hoạt bằng cách gõ PIN hoặc password. Sau đó chỉ việc kiếm ứng dụng bạn muốn ẩn và tắt đi là xong.

  Nhấp nháy flash khi có thông báo tin nhắn

  Đây cũng là một tính năng rất nhiều người mong muốn mà không hề biết rằng đã có sẵn trên máy. Vào Settings/General/Accessibility và kích hoạt tính năng LED Flash for Alerts. Như vậy là bất cứ khi nào có tin nhắn thì máy của bạn sẽ nháy đèn flash.

  Nguồn Techrum

  Tags: #APPLE #ios-9 #iphone-6s #iphone-6s-plus #news
  You cannot reply to topics in this forum