Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Cấu hình của chiếc máy tính bảng Project Ara của Google được lộ diện

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 09.02.16 17:46 

  Trang GFXBench đã xuất hiện thông số kỹ thuật cơ bản của "smartphone" module Project Ara của Google với mã hiệu A8A01. Máy dùng chip Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3GB cùng nhiều cảm biến thông thường của smartphone. Nếu như nó xuất hiện trên thị trường vào năm 2015 với các thông số trên, nhiều khả năng sẽ trở thành quân bài sát thủ của Google.


  Bên cạnh đó điểm đáng lưu ý là máy có màn hình ngoại cỡ lên đến 13.8 inch, độ phân giải 1920x1080, không chỉ lớn vượt trội so với toàn bộ smartphone mà nó còn lớn hơn nhiều tablet ở thời điểm hiện tại. Thật sự không thể nói trước được đây là smartphone hay tablet? Ngoài ra máy có 2 lựa chọn bộ nhớ trong gồm 10 và 25GB (khác hoàn toàn so với tùy chọn bộ nhớ trong của smartphone và tablet từ trước đến nay), không nói rõ cấu hình máy đi kèm với mỗi tùy chọn.


  Cần lưu ý dự án Project Ara không quan tâm đến cấu hình (bạn có thể tự ý thay đổi bất kỳ thành phần nào của máy) vì vậy các thông tin xuất hiện ở trên nhiều khả năng đó chỉ là bản thử nghiệm hoặc có thể là một sản phẩm hoàn thiện thật sự của Google? Đây là dự án được nhiều người trông chờ vì đó có thể là tương lai của làng công nghệ toàn cầu. Cho đến thời điểm hiện tại Google chưa đưa ra bất kỳ đáp án nào thỏa mãn mọi nghi vấn. Hy vọng tại I/O 2016 diễn ra vào tháng 5 năm nay, hãng sẽ nói nhiều hơn đến dự án có dấu hiệu đang chìm vào quên lãng này.

  Theo Techrum

  Tags: #project-ara #module-smartphone #google #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum