Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Update] iPhone 5se sẽ có màu Rose Gold chứ không phải màu hồng sáng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 07.02.16 23:17 

  Như các tin đồn gần đây rằng Apple sẽ phát hành chiếc iPhone 5se cùng với màu hồng sáng nhưng nguồn tin từ 9to5Mac đã xác nhận iPhone 5se sẽ có các tùy chọn màu tương tự iPhone 6s/6s Plus là bạc, xám, vàng và vàng hồng.


  Apple dường như cũng đang xem xét tung ra iPad Air 3, MacBook 12-inch và iPad mini 3 màu Rose Gold, nhưng có khả năng chúng sẽ không được giới thiệu cùng iPhone 5se tại sự kiện vào ngày 15 tháng 3 sắp tới.

  Apple dự kiến sẽ cho ra mắt khá nhiều sản phẩm mới tại sự kiện ngày 15 tháng 3 của hãng. Bên cạnh iPhone 4-inch cho thị trường mới nổi, Apple cũng sẽ ra mắt iPad Air 3 với ngôn ngữ thiết kế của iPad Pro với 4 loa stereo ở các đỉnh máy cùng với một cổng kết nối Smart Cover. iPad Air 3 cũng được đồn đại là sẽ cải thiện tuổi thọ pin và bộ nhớ RAM lên đến 4 GB.

  Ngoài ra, Apple cũng lên kế hoạch ra mắt một dòng sản phẩm mới của dây đeo cho Apple Watch, trong đó có một dây đai nylon NATO-phong cách. Cuối cùng, công ty cũng dự kiến ​​sẽ cho ra mắt phiên bản MacBook mới Skylake trợ tại sự kiện này, hiện chưa có thông tin gì về chiếc Macbook này.


  Tags: #apple #iphone-5se #news #ipad-air-3


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum