Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Lộ diện cấu hình Galaxy A9 Pro, 4GB RAM và cài sẵn Android 6.0.1

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 07.02.16 11:25 

  Những thông tin đầu tiên về Galaxy A9 Pro với màn hình 6 inch đã được tiết lộ trong danh sách thiết bị nhập khẩu vào Ấn Độ với mục đích thử nghiệm. Mới đây đã tiếp tục xuất hiện cấu hình chi tiết hơn của chiếc smartphone này trên trang GFXBench benchmark.


  Theo thông tin của GFXBench, Galaxy A9 có màn hình 5,5 inch, do đó có thể đây chưa phải phiên bản chính thức mà chỉ là sản phẩm thử nghiệm. Thiết bị được cài sẵn Android 6.0.1 khi đánh giá điểm benchmark.


  Về cấu hình A9 Pro có thể sử dụng vi xử lý Snapdragon 625, bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB có khả năng mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ, màn hình Full HD, camera sau 16MP với nhiều cải tiến, camera trước có độ phân giải 8MP và cuối cùng là pin dung lượng 4000 mAh.

  Hiện vẫn chưa thể khẳng định về mức độ chính xác của những thông tin liên quan tới A9 Pro, dự kiến ra mắt sau MWC (có thể Glaaxy S7 và Galaxy S7 Edge là những thiết bị đầu tiên của Samsung cài sẵn Android 6.0.1). Giống với Galaxy A9, nhiều khả năng A9 Pro cũng dành riêng cho thị trường Trung Quốc.


  Tags: #samsung #galaxy-a9-pro #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum