Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 5se sẽ có màu hồng sáng chứ không phải vàng hồng?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 07.02.16 11:07 

  Theo thông tin mới nhất được trang Mac Otakara của Nhật Bản đưa ngày hôm qua thì Apple hiện đang phát triển cả 3 lựa chọn màu sắc cho chiếc iPhone 5se tin đồn, bao gồm cả phiên bản có màu hồng rất gần với màu hồng hiện trên iPod, bên cạnh hai màu truyền thống gồm xám không gian (space gray) và bạc vốn đã có trên iPhone 5s.


  Nếu đây là sự thật thì iPhone 5se sẽ có thêm đặc điểm phân biệt khá rõ so với iPhone 6s và 6s Plus.

  Mac Otakara thực tế đã dẫn lại thông tin trên từ các nhà sản xuất thiết bị (không công bố danh tính) tại sự kiện Tokyo International Gift Show. Các nguồn tin cũng mô tả màu sắc mới này trên iPhone 5se nếu so với màu hồng trên iPod Touch thế hệ thứ 6 hay trên iPod nano thế hệ thứ 7 vẫn có sự khác biệt dù chưa thể xác định chính xác sắc độ mà Apple lựa chọn.

  Mac Otakara không có thông tin nào về sự tồn tại của màu vàng (yellow gold) trên iPhone 5se và như vậy có thể Apple sẽ giới hạn chiếc iPhone 4-inch mới của họ với chỉ 3 lựa chọn màu sắc gồm bạc, xám không gian và hồng. Việc sản xuất thế hệ iPhone 4-inch tiếp theo này được cho là đang được tiến hành bởi các đối tác gia công của hãng để đảm bảo kịp thời gian công bố (cũng là tin đồn) trong mùa xuân năm nay. Chi tiết về thiết bị vẫn chưa có nhiều nhưng có thể chắc chắn iPhone 5se sẽ có thiết kế kim loại tương tự như thế hệ iPhone 6s hiện tại với cấu hình bên trong được làm mới lại bằng chip A8 hoặc A9, bằng hỗ trợ NFC nhằm hỗ trợ cho Apple Pay.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-6 #iphone-6s #iphone-6s-plus #iphone-5se #Apple #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum