Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Ứng dụng Bing trên iOS và Android cập nhật giao diện mới và nhiều tính năng hơn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 05.02.16 11:00 

  Mặc dù Google vẫn đang cai trị dịch vụ tìm kiếm, nhưng công cụ Bing của Microsoft cũng đã chiếm được hơn 20% thị phần tại Mỹ và vẫn đang tiếp tục tăng. Mới đây, gã khổng lồ phần mềm đã tiếp tục tung ra bản cập nhật ứng dụng của mình trên nền tảng Android và iOS.


  Với phiên bản trên hệ điều hành Android. Ứng dụng Bing sẽ được cải tiến giao diện và bổ sung các tính năng đã có trên phiên bản của iOS như:

  • Near Me: Tìm kiếm các địa điểm gần bạn.
  • Restaurants: Điểm qua danh mục nhà hàng với điểm xếp hạng, giá, khuyến mại và đặt phòng ngay trên ứng dụng.
  • Movies: Cập nhật thông tin về các bộ phim mới nhất trên Netflix hay Amazon Prime.


  • Images and Videos: Điểm lại các hình ảnh và video về người nổi tiếng, sự kiện, âm nhạc hay động vật
  • Câu trả lời linh hoạt và được liên kết với các ứng dụng về phim, nhà hàng, âm nhạc,...
  • Bổ sung thêm nhiều hạng mục cũng như sắp xếp các thông tin một cách tinh tế hơn bằng việc phân loại thêm giá cả, những gì hot trên Netflix, món ăn được đánh giá cao. Bạn có thể xem trailer, đọc nhận xét hay tìm hiểu về dàn diễn viên của một bộ phim ngay trong ứng dụng.

  Bạn cũng có thể vuốt từ dưới lên để xem dự báo thời tiết cũng như tin tức trong ngày. Giữ nút Bing để mở các tùy chọn về camera như quét mã vạch hoặc chọn micro để tìm kiếm bằng giọng nói.


  Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn tìm kiếm ở chế độ SafeSearch (không hiển thị ảnh hoặc video dành cho người lớn), chế độ riêng tư, bật nút tìm kiếm Bing để tìm kiếm ở mọi nơi trong điện thoại, lựa chọn trình duyệt, địa điểm, ngôn ngữ và xóa bộ nhớ cache. Bạn cũng có thể đăng nhập tài khoản Microsoft để thu thập điểm Bing Rewards khi tìm kiếm trên Bing.


  Bên cạnh đó, Microsoft cũng bổ sung một vài tính năng mới trên cả hai nền tảng Android và iOS:

  • Price comparision: Bây giờ bạn có thể tự tin mua sắm với tính năng só sánh giá mới. Hãy khởi động trình quét mã vạch bằng cách nhấn giữ biểu tượng Bing và hướng camera về mã vạch của sản phẩm. Các dữ liệu cũng như giá cả tại Amazon, Walmart, Target cùng nhiều trang bán lẻ khác sẽ được hiển thị giúp bạn có thông tin chính xác nhất.


  • Với những ai đang sử dụng iPhone 6S/6S Plus thì giờ đây bạn đã có thể sử dụng công nghệ cảm ứng 3D. Nhấn mạnh trên biểu tượng ứng dụng ngoài màn hình để lựa chọn nhanh trình tìm kiếm, mở máy quét mã vạch hay khởi động tính năng tìm kiếm bằng giọng nói.
  • Gas prices: Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm giá nhiên liệu bằng cách tìm kiếm với từ khóa "gas" hoặc chọn Near Me > Gas. Dữ liệu được cung cấp bởi GasBuddy.


  • Deals: Ngoài việc hiển thị các khuyễn mại trực tiếp khi tìm kiếm, ứng dụng giờ đây sẽ tự tìm kiếm các khuyến mãi gần bạn và hiển thị các thao tác để giúp bạn mua được phiếu giảm giá hoặc tham gia chương trình khuyến mại đó.

  Video trải nghiệm Bing trên Android:

  Tải về bản cập nhật tại đây.


  Theo Techrum

  Tags: #microsoft #android #ios #bing #ứng-dụng #cập-nhật #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum