Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung bật mí khả năng hỗ trợ bút Stylus trên phiên bản Android N

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 42

  Tài sản Tài sản : 122

  Uy tín Uy tín : 35

  #1

   on 04.02.16 19:45 

  Samsung có thể xem là hãng điện tử ứng dụng thành công nhất bút Stylus trên các thiết bị thuộc dòng Note của mình. Mới đây, hãng đã vô tình hé lộ về khả năng hỗ trợ bút cảm ứng "thuần" trên phiên bản Android gốc tiếp theo.


  Theo đó, trên trang web lập trình viên của mình, Samsung đã ghi chú lại những tính năng thuộc hàm Look API sẽ bị loại bỏ trên Android N. Một câu hỏi được đặt ra: Tại sao hãng lại làm như vậy khi có rất nhiều tính năng hay trên bút Spen bị loại bỏ? Trừ khi phiên bản Android N đã hỗ trợ thuần những tính năng này.


  Cụ thể hơn, các tính năng bị loại bỏ trên Android N bao gồm: Air button, SmartClip. Ngoài ra, một tính năng màn hình cong là Edge Immersive Mode cũng sẽ không "ra đi".

  Google sẽ hỗ trợ mặc định bút cảm ứng?

  Tin đồn về việc Android gốc sẽ hỗ trợ thuần bút stylus đã xuất hiện từ lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có mỗi Samsung là hãng điện tử nhiệt tình cũng như thành công nhất trong việc ứng dụng công nghệ này. Vì thế, nếu như Google hỗ trợ thuần tính năng này, sẽ giúp nhiều hãng điện tử "hứng thú" trong việc mang lại cây bút stylus cho thiết bị của mình.

  Bạn đọc nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình nhé.
  Tags: #samsung #galaxy-note-5 #note-5 #galaxy-note #s-pen #stylus #android-n #google #news
  You cannot reply to topics in this forum