Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Phần màn hình cong trên Galaxy S7 Edge sẽ có thêm nhiều tính năng mới

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 03.02.16 13:57 

  Samsung đã xác nhận tên sản phẩm sắp được ra mắt cùng Galaxy S7 với màn hình cong tràn 2 bên sẽ là Galaxy S7 Edge. Thông tin trên được hé lộ khi chính Samsung đã nêu đích danh trên website của hãng cũng như đề cập đến trong khu vực lập trình viên, nơi phát triển những ứng dụng dành cho phần màn hình cong và cách sử dụng nó hiệu quả nhất.


  Samsung cũng thông báo họ đang đưa ra các giải pháp nhằm tối ưu phần màn hình cong, có thể sẽ có các chế độ như: Edge Single hay Edge Single Plus và chúng sẽ hiển thị được nhiều thông tin hơn khi bạn kéo tab ra. Ngoài ra, chế độ này sẽ hỗ trợ tốt hơn trên Galaxy S6 Edge M OS, Galaxy S6 Edge+ M OS và Galaxy S7 Edge M OS. Chữ "M OS" ở đây nhiều khả năng là Marshmallow - Android 6.0.

  Có 3 chế độ hiển thị ở lần đổi mới sắp tới gồm: Quick access (truy cập nhanh), Quick view (xem nhanh) và Quick control (điều khiển nhanh). Bạn có thể xem những bức ảnh bên dưới đễ dễ nắm bắt hơn. Galaxy S7 Edge được cho là đi kèm những ứng dụng, những tính năng mới nhằm tối ưu hóa hai màn hình cong khi ra mắt và sẽ được giới thiệu tại MWC 2016.
  Theo Techrum.vn

  Tags: #samsung #samsung-galaxy #samsung-galaxy-s7-edge #galaxy-s7-edge #news
  You cannot reply to topics in this forum