Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Camera của Galaxy S7 và S7 edge sẽ ít lồi hơn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 02.02.16 20:52 

  Chỉ còn vài tuần nữa là chiếc Galaxy S7 sẽ được ra mắt chính thức và càng đến gần ngày càng có nhiều thông tin rò rỉ hơn. Khi ra mắt Galaxy S6 & S6 edge hồi năm ngoái, Samsung đã bị chê hơi nhiều về việc thiết kế Camera lồi và chính vì thế năm nay, hãng sẽ đem đến sự cải tiến về độ mỏng của camera trên Galaxy S7.


  Theo OnLeaks cho biết, Galaxy S7 sẽ sở hữu camera đạt độ mỏng chỉ 0.8mm, nghĩa là gần phân nửa so với chiếc S6 (1.7mm) và điều này sẽ giúp cho độ lồi của S7 "gần như không thể nhận thấy". Để nhìn rõ hơn, chúng ta có thể quan sát hình ảnh bên dưới.


  Với việc cải tiến cấu hình, nâng cao trải nghiệm người dùng thì việc cải tiến camera sau với độ lồi ít hơn là một nỗ lực rất đáng khen của Samsung. Và điều này cũng có nghĩa là năm nay các thiết bị mới của hãng cũng sẽ có camera sau với độ mỏng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay.

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum