Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Galaxy S7 và S7 Edge tiếp tục rò rỉ mặt lưng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 02.02.16 16:50 

  Trên trang Twitter cá nhân, Evan Blass (@evleaks) tiếp tục đăng tải một hình ảnh render mới, được cho là thiết kế mặt lưng chính thức của Galaxy S7 và S7 Edge, hai chiếc smartphone đang được đồn đoán rất nhiều trong thời gian gần đây.


  Dựa vào hình ảnh mới được đăng tải, có thể thấy Galaxy S7/ S7 Edge vẫn giữ nguyên thiết kế với hai mặt kính trước sau như thế hệ trước nhưng phần mặt lưng thì đã được vát cong nhẹ về hai phía, tương tự như S6 Edge hay S6 Edge Plus, từ đó mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái hơn trong quá trình sử dụng.


  Nếu để ý kỹ hơn thì nhiều khả năng, camera trên Galaxy S7 và S7 Edge vẫn sẽ lồi lên, tương tự như "người tiền nhiệm", bên cạnh là vị trí của cụm đèn Flash LED và ở giữa là tên gọi tương ứng của máy.

  Trước đó, @evleaks cũng đã đăng tải một số hình ảnh render nhiều khả năng là thiết kế chính thức của bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge, trong đó Galaxy S7 sẽ có màn hình 5,1 inch còn S7 Edge có tấm nền kích thước lớn hơn, khoảng 5,5 inch. Ngoài ra, rất nhiều đồn đoán tiết lộ bộ đôi flagship mới sẽ hỗ trợ khay cắm thẻ nhớ microSD, tích hợp khả năng kháng nước cùng viên pin có dung lượng cao hơn.


  Về mặt phần cứng, cả hai được cho là sẽ trang bị bộ xử lý Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890, 4 GB RAM, camera bị giảm độ phân giải xuống còn 12 MP nhưng sử dụng cảm biến có kích thước lớn hơn, nhằm tăng khả năng thu nhận ánh sáng khi chụp ảnh vào ban đêm.

  Nguồn Techrum

  Tags: #evan-blass #mwc-2016 #Samsung #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge #snapdragon-820 #qualcomm #exynos-8890 #news
  You cannot reply to topics in this forum