Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ bản vẽ của iPad Air 3, có đèn flash và 4 loa ngoài

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 02.02.16 12:36 

  Mới đây, trang tin công nghệ Engadget đã cung cấp thêm ảnh về bản vẽ của iPad Air 3, và điều này dường như chắc chắn xác nhận, đây sẽ là chiếc tablet có màn hình 9,7 inch, nhỏ hơn iPad Pro với màn hình 12,9 inch. Bản thiết kế này cũng cho biết iPad Air 3 sẽ dày hơn 0,5mm và rộng hơn 0,1mm so với iPad Air 2. Ngoài ra xác nhận thêm lần nữa có đèn flash đơn.


  Cách đây không lâu, trang tin PhoneArena cũng đã đăng những hình ảnh về một chiếc ốp lưng tablet được cho là của iPad Air 3, hé lộ thêm nhiều thông tin về chiếc tablet hấp dẫn kế tiếp của Apple: màn hình 9,7 inch, trang bị hệ thống 4 loa ngoài nhằm mang đến những trải nghiệm âm thanh thú vị cũng như trang bị kết nối Smart Connector - cho phép máy kết nối được với Smart Keyboard.

  Như vậy, tới thời điểm hiện tại, iPad Air 3 được cho là sẽ dùng chip A9x, Ram 4GB, hỗ trợ Apple Pencil, có màn hình 4K. Chúng ta sẽ đợi đến tháng 3, khi Apple tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới để có câu trả lời chính xác. Tại sự kiện này, Apple được cho là sẽ giới thiệu iPad Air 3, iPhone 5se (iPhone màn hình 4 inch) và một phiên bản mới của Apple Watch.

  Theo Techrum

  Tags: #apple #ipad-air #ipad-air-3 #news
  You cannot reply to topics in this forum