Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ hình ảnh case của iPad Air 3, có 4 loa tương tự iPad Pro

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 01.02.16 9:34 

  Mới đây, PhoneArena đã đăng tải một số hình ảnh, được cho là của phụ kiện ốp lưng (case) dành cho iPad Air 3 - chiếc tablet mới của Apple đang bị đồn đoán rất nhiều trong thời gian gần đây, qua đó mang đến một số các nhìn rõ hơn về mặt thiết kế của model này.


  Theo đó, iPad Air 3 sẽ sở hữu nhiều điểm giống với iPad Pro nhưng có màn hình kích thước nhỏ hơn, dừng lại ở mức 9,7 inch; thay vì 12,9 inch như iPad Pro. Hình ảnh phụ kiện case mới bị rò rỉ cho thấy model sẽ được trang bị hệ thống gồm 4 loa ngoài nhằm mang đến trải nghiệm âm thanh khi chơi game, xem phim tốt hơn cho người dùng.

  Ngoài ra, máy cũng sẽ được trang bị một cổng kết nối nam châm, có tên gọi là Smart Connector, cho phép iPad Air 3, mang lại khả năng kết nối máy tính bảng của Apple với phụ kiện Smart Keyboard mà hãng từng giới thiệu cùng iPad Pro, đồng thời cung cấp điện năng hoạt động mà không cần kết nối Bluetooth.


  Khi để ý kỹ hơn thì bạn cũng sẽ nhìn thấy vị trí của đèn Flash LED bên cạnh camera chính được đặt ở mặt sau của máy, trùng khớp với những tin đồn rò rỉ trước, trong khi ở mặt trước, góc trên bên trái là vị trí của jack cắm tai nghe 3,5 m.

  Về mặt phần cứng, iPad Air 3 được cho là sẽ có màn hình 9,7 inch với độ phân giải 4K, trang bị chip xử lý Apple A9X với 4 GB RAM, hỗ trợ khả năng hoạt động với bút Apple Pencil.

  iPad Air 3 sẽ là một phần trong kế hoạch cải thiện doanh số cho iPad của Apple trong năm nay và bên cạnh các điều chỉnh về thiết kế thì Apple cũng đang thử nghiệm phiên bản iOS mới cũng như một ứng dụng dành cho lớp học với mục tiêu làm cho iPad trở nên phù hợp hơn với nhu cầu giáo dục.

  Nguồn Techrum

  Tags: #ipad-air-3 #apple-a9x #smart-connector #phụ-kiện-case #ipad-pro #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum