Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook trên iOS đã cho phép người dùng sử dụng rộng rãi tính năng Live Stream

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 31.01.16 16:14 

  Tính năng stream video trực tiếp trên Facebook đã xuất hiện cách đây vài tháng nhưng chỉ dành cho những người được chọn. Tuy nhiên từ hôm nay, thêm nhiều người dùng iPhone cũng có thể bắt đầu sử dụng tính năng này.


  Theo đó, Facebook đang bắt đầu triển khai rộng rãi tính năng stream video trực tuyến cho người dùng iPhone tại thị trường Mỹ, trong khi các quốc gia khác cũng sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới. Ngoài ra, GSMArena tiết lộ mạng xã hội lớn nhất thế giới sẽ "sớm" mang tính năng này lên trên các thiết bị chạy Android.

  Cụ thể, trong phần đăng tải status cá nhân thì bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng mới giống như hình cột phát sóng nằm ở ngay chính giữa màn hình. Để stream video trực tuyến lên Facebook thì bạn chỉ cần nhấn vào đó, thêm một số mô tả ngắn rồi tùy chọn chia sẻ với những ai (công khai, bạn bè,...) là xong.


  Trong khi đang phát sóng thì bạn cũng có thể xem được số lượng cũng như tên của người đang theo dõi đoạn video của bạn, các đoạn bình luận cũng sẽ hiển thị ngay lập tức. Khi bạn kết thúc việc truyền tải thì đoạn video sẽ được lưu vào trong Timeline, tương tự như khi bạn đăng tải một đoạn video lên trang Facebook cá nhân vậy. Bạn cũng có thể xóa, tùy chọn lại phần chia sẻ hay chỉnh sửa lại tùy thích.

  Nguồn Techrum

  Tags: #facebook #stream-video-trực-tuyến #iphone #Android #google #Apple #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum