Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

"iPhone 5se" đã đi vào sản xuất hàng loạt, chờ ngày ra mắt

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 28.01.16 21:31 

  Theo iPhoneHacks, những chiếc iPhone mới có màn hình 4 inch hay còn được biết đến với tên gọi "iPhone 5se" hiện đã đi vào giai đoạn sản xuất hàng loạt. Đây sẽ là một sản phẩm nhắm đến các thị trường mới nổi, sở hữu giá bán hấp dẫn với ngoại hình tương tự iPhone 5s nhưng sở hữu "sức mạnh" của iPhone 6.


  Chia sẻ trong buổi phỏng vấn được thực hiện mới đây sau buổi họp báo công bố kết quả kinh doanh Quý 1/2016, chính CEO của Apple cũng phải thừa nhận giá bán cao chính là lí do khiến iPhone chậm tăng trưởng, mặc dù doanh số của dòng sản phẩm này vẫn rất tốt.

  Tim Cook chia sẻ giá bán của một chiếc iPhone 6 hay 6s vẫn là quá cao tại một số thị trường mới nổi, đặc biệt là Trung Quốc và Ấn Độ, hai quốc gia mà công ty muốn thâm nhập vào sâu hơn.

  Tuy nhiên, điều đó sẽ không còn tồn tại lâu nữa, có thể là sẽ kết thúc sau 1 đến 2 tháng tới. Theo một số nguồn tin rò rỉ tại Châu Á, chiếc iPhone mới có màn hình 4 inch dự kiến ra mắt trong tháng Ba sẽ có giá bán khá hấp dẫn, nhằm thu hút thêm số lượng lớn người dùng tại các thị trường khác.  Hình ảnh rò rỉ thực tế của iPhone 5se.​

  Được biết, model mới sẽ có tên gọi là iPhone 5se với thiết kế gần giống với iPhone 5s nhưng sẽ sở hữu sức mạnh của iPhone 6. Như vậy, người dùng sẽ không phải thất vọng với một sản phẩm có vỏ nhựa như iPhone 5c trước đây nữa.

  Trang tin Nikkei tại Châu Á cho biết hiện model này đã bắt đầu đi vào giai đoạn sản xuất hàng loạt nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho màn ra mắt chính thức vào tháng Ba tới, bên cạnh iPad Air 3 và chiếc Apple Watch thế hệ thứ hai.


  Tags: #Apple #iphone-màn-hình-4-inch #iphone-5se #iphone-5c #iphone-5s #iphone-6 #ipad-air-3 #news
  You cannot reply to topics in this forum