Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] iPad Air 3 sẽ sở hữu màn hình 4K, 4GB RAM và dung lượng pin lớn hơn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 28.01.16 21:16 

  Apple dự kiến sẽ công bố một thế hệ iPad Air mới có tên gọi là iPad Air 3 tại sự kiện vào tháng 3. Trong thời gian vài tuần tới đây, chuỗi cung ứng phần cứng của Apple đã nói rằng thiết bị sẽ được trang bị một màn hình siêu nét với độ phân giản 4K hoặc gấp 4 lần màn hình 9,7 inch (2048x1536px) Retina trên các sản phẩm iPad Air hiện tại.


  Theo công bố của DigiTimes Đài Loan, iPad Air 3 cũng sẽ được nâng cấp về pin giúp cho thời gian sử dụng máy lâu hơn, thiết bị cũng được trang bị 4GB RAM tương tự như trên iPad Pro, gấp 2 lần RAM trên iPad Air 2.

  Nếu iPad Air 3 có màn hình 4K, nó sẽ cần nhiều RAM và tăng băng thông bộ nhớ để cung cấp dữ liệu hình ảnh để các GPU hoạt động phù hợp với hiệu suất của iPad Air 2. Ngoài ra, màn hình 4K tiêu thụ nhiều năng lượng hơn do các điểm ảnh cũng cao hơn, vì thế một viên pin lớn hơn là hợp lí để duy trì thời gian sử dụng lên đến 10 giờ của iPad.

  General Interface Solution và TPK Holding sẽ cung cấp tấm cảm ứng cho iPad Air 3, GIS sẽ chịu trách nhiệm cho các module LCD và màn hình cảm ứng cùng với các sản phẩm đèn nền.

  Tuy nhiên, iPad Air 3 dự kiến sẽ không được trang bị 3D Touch.

  Apple cũng cho rằng mặc dù sự suy giảm trong thị trường máy tính bảng và cạnh tranh đang gia tăng trên toàn cầu, nhưng họ vẫn còn một lượng lớn người dùng muốn nâng cấp iPad của họ.

  Nguồn iDB

  Tags: #apple #ipad-air-3 #ipad-air #news #ipad #4gb-ram


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum