Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook chuẩn bị cập nhật bộ biểu tượng cảm xúc mới bên cạnh nút like

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 28.01.16 12:43 

  Được biết, Facebook đang chuẩn bị tiến hành thử nghiệm bộ biểu tượng cảm xúc mới do hãng phát triển, cho phép người dùng chia sẻ cảm xúc của họ một cách thoải mái hơn, thay vì chỉ có tùy chọn nút like như truyền thống.


  Đây là chia sẻ của Chris Cox - Giám đốc bộ phận sản phẩm của Facebook. Ông cho biết mạng xã hội lớn nhất thế giới sẽ bắt đầu tiến hành thử nghiệm trên toàn cầu trong vài tuần tới.

  Theo đó, người dùng sẽ nhìn thấy 5 biểu tượng cảm xúc mới bên cạnh nút like truyền thống, bao gồm giận (angry), buồn (sad), wow, hahatrái tim (love), giống như ở hình ảnh minh họa bên dưới. Facebook cho biết ban đầu họ còn muốn thêm nút "Yay" nữa nhưng sau đó đã bỏ đi với lý do là không phải ai cũng có thể hiểu hết được ý nghĩa cảm xúc của nó


  Trước đó, Facebook đã tiến hành thử nghiệm tại một số quốc gia nhất định, bao gồm Tây Ban Nha, Ireland, sau đó mở rộng sang Chile, Philipines, Bồ Đào Nha và Colombia. Được biết, nhóm nghiên cứu tại Facebook đã tham khảo ý kiến của các nhà xã hội để lựa chọn ra các biểu tượng cảm xúc phù hợp nhất trong hàng loạt các emoji được thử nghiệm, trước khi công ty đưa ra lựa chọn cuối cùng.


  Để sử dụng các biểu tượng cảm xúc mới, người dùng sẽ phải nhấn giữ trên nút Like trên màn hình, sau đó một trình đơn mới sẽ hiển thị ra để họ chọn.

  Nguồn Techrum

  Tags: #facebook #biểu-tượng-cảm-xúc-mới #nút-like #news
  You cannot reply to topics in this forum