Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Hình ảnh dựng chi tiết mặt sau của OPPO Find 9

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 27.01.16 18:47 

  Có vẻ như OPPO sắp sửa ra mắt dòng sản phẩm đầu bảng của mình sau 2 năm vắng bóng kể từ phiên bản Find 7/7a khi hôm nay, chúng ta đã có một số thông tin rò rỉ về cấu hình và thiết kết của OPPO Find 9.


  Theo đó, thông tin về OPPO Find 9 với tên mã X9009 đã xuất hiện tại cơ quan quản lý viễn thông Indonesia vốn được thông qua 2 chứng nhận FCC (Mỹ) và TENNA (Trung Quốc). Qua đây, chúng ta đã có những hình ảnh render đầu tiên về chiếc máy này.


  OPPO Find 9 sẽ có thiết kế nhôm nguyên khối cao cấp và khá mỏng - đánh giá sơ bộ trông rất giống mẫu iPhone 6 Plus. Phiên bản trong hình render có màu Gold trông rất sang trọng.


  Điểm nổi bật tiếp theo chính là cụm cảm biến vân tay 1 chạm được đặt dưới vị trí của camera. Về mặt cấu hình, OPPO Find 9 được cho sẽ có màn hình lớn 5,9 inch độ phân giải 2K, chip xử lý 4 nhân Qualcomm Snapdragon 820 đi kèm với thanh RAM 4GB. Camera của máy có độ phân giải 21MP (có vẻ sẽ vẫn sử dụng cảm biến của Sony). Về phần mềm, Find 9 vẫn sẽ chạy HDH ColorOS dựa trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow.

  Hiện vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm này ngoại trừ việc OPPO có thể sẽ ra mắt Find 9 trong vài tuần sắp tới.

  Nguồn Techrum

  Tags: #oppo #find-9 #oppo-find-9 #snapdragon-820 #qualcomm #ram-4gb #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum