Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung đang có kế hoạch để mang tất cả ứng dụng của hãng lên nền tảng iOS

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 26.01.16 13:18 

  Theo SamMobile, Samsung đang có kế hoạch phát hành hàng loạt ứng dụng do hãng phát triển lên nền tảng iOS. Trước đó, nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết chiếc đồng hồ thông minh của hãng là Gear S2 cũng sẽ nhanh chóng tương thích với các thiết bị iPhone, iPad của Apple, dự kiến hoàn thành ngay trong năm 2016.


  Được biết, Samsung hiện đang phát triển ứng dụng Gear Fit Manager dành cho hệ điều hành iOS, cho phép người dùng kết nối Gear Fit với một chiếc iPhone. Bên cạnh Gear Fit Manager và Gear Manager, Samsung cũng sẽ phát hành ứng dụng chăm sóc sức khỏe S Health lên cửa hàng App Store.

  Ngoài ra, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng sẽ nhanh chóng mang các phần mềm dùng để quản lý chiếc máy tính bảng màn hình lớn của hãng là Galaxy View lên hệ điều hành dành cho thiết bị di động của Apple, bao gồm Remote Control và Family Square, cho phép sử dụng iPhone để điều khiển hoặc chia sẻ dữ liệu qua lại với thiết bị.

  Bên cạnh đó, công ty còn dự định phát triển một số app khác nhằm hỗ trợ người dùng iOS tinh chỉnh và kiểm soát một cách dễ dàng hơn dòng sản phẩm âm thanh Level của họ.


  Cuối cùng, Samsung cũng đang làm việc trên một phiên bản mới hơn của ứng dụng Smart Camera với giao diện hoàn toàn mới cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS của Apple.

  Được biết, Samsung muốn tăng cường khả năng tương thích các ứng dụng của mình với nền tảng iOS nhằm mục đích mở rộng phạm vi ảnh hưởng của dự án Internet of Things (IoT) cũng như hỗ trợ tốt hơn cho hệ thống các thiết bị phụ kiện và sản phẩm của hãng.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Samsung #iOS #app-store #Apple #gear-fit-manager #gear-manager #galaxy-view #remote-control #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum