Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ bản vẽ của iPad Air 3: đèn flash phía sau và 4 loa ngoài

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 26.01.16 12:55 

  Ảnh bản vẽ thiết kế bên dưới được cho là của iPad Air mới (tạm gọi là iPad Air 3) cho thấy máy sẽ có đèn Flash LED phía sau và 4 loa ngoài tương tự như iPad Pro hiện nay. Trước đây thì iPad Air 2 chỉ có hai loa ngoài ở phía dưới, còn bây giờ thì có vẻ như iPad Air 3 sẽ được bổ sung thêm 2 loa ngoài nữa ở phía trên - hứa hẹn cho âm lượng tốt và lớn hơn.


  Ngoài ra, Apple có thể còn bổ sung đèn Flash LED nhằm đáp ứng thói quen cầm tablet đi chụp ảnh của rất nhiều người dùng.

  Một số tin rò rỉ khác có thể sẽ có trên iPad Air 3 như máy không hỗ trợ công nghệ 3D Touch, dùng chip xử lý A9 hoặc A9X, cổng Smart Connector, camera cải tiến và màn hình LCD Oxide TFT mang lại hiệu quả sản xuất cao, hình ảnh trong trẻo, rõ ràng hơn. Ngoài ra, nhiều khả năng màn hình của iPad Air 3 cũng được tích hợp công nghệ hạn chế tỷ lệ làm mới ảnh tĩnh (như trên iPad Pro), giúp màn hình của máy tiêu tốn ít năng lượng hơn.


  Theo dự đoán thì Apple sẽ cho ra mắt iPad Air mới tại sự kiện diễn ra vào tháng 3, có thể là cùng lúc với chiếc iPhone mới 4-inch được đồn đoán bấy lâu nay.

  Nguồn Tinhte

  Tags: #apple #ipad-air-3 #news #ipad-air #ipad  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum