Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 5se sẽ sử dụng chip Apple A9 và 2 tùy chọn bộ nhớ trong

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 26.01.16 12:36 

  Theo 9to5Mac, chiếc iPhone mới có màn hình 4 inch hay còn được gọi là iPhone 5se sẽ chạy trên bộ xử lý Apple A9, đồng thời tích hợp chip chuyển động M9 tương tự như iPhone 6s/6s Plus, thay vì trang bị vi xử lý Apple A8/M8 như những nguồn tin rò rỉ trước đó.


  Nguyên nhân được cho là do chiếc iPhone 7 được ra mắt trong năm nay sẽ trang bị chip A10 và M10. Chính vì vậy, Apple không muốn iPhone 5se tỏ ra quá tụt hậu về mặt cấu hình bởi bộ xử lý A8/M8 vốn đã xuất hiện từ hai năm trước.

  Ngoài ra, iPhone mới có màn hình 4 inch sẽ được trang bị tính năng Always-on Siri, cho phép người dùng kích hoạt trợ lý ảo kỹ thuật số trên máy mọi lúc. Trên các thiết bị cũ, tính năng "Hey Siri" chỉ làm việc khi iPhone hoặc iPad được cắm vào với nguồn sạc. Bên cạnh đó, máy sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ lưu trư là 16 GB hoặc 64 GB.

  Dự kiến, iPhone 5se sẽ được giới thiệu tại một sự kiện diễn ra vào ngày 14/3 tới. Một số nguồn tin rò rỉ khác cho biết "Táo Khuyết" có thể cũng sẽ tung ra chiếc Apple Watch thế hệ thứ 2 và iPad Air 3 tại đây.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #alway-on-siri #iphone-màn-hình-4-inch #iphone-5se #apple-a9 #iphone-6s #iphone-7 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum