Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Thêm nhiều người dùng Galaxy S5 nhận được bản cập nhật Marshmallow sớm từ Samsung

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 25.01.16 19:56 

  Cho đến hiện tại, Samsung vẫn chưa quyết định chính thức triển khai bản cập nhật Marshmallow trên bất kỳ mẫu smartphone Galaxy nào của hãng tuy nhiên có rất nhiều người dùng đã nhận được các bản cập nhật này.


  Sau 2 tháng kể từ ngày một người dùng Galaxy Note 4 nhận được bản cập nhật Android 6.0 thì hôm nay đã có thông tin về một người dùng Galaxy S5 cũng đã nhận được thông báo cập nhật.

  Samsung được cho là sẽ tung ra bản firmware Marshmallow cho các thiết bị mới nhất của hãng vào một ngày bất kỳ ở thời điểm hiện tại và hãng đã hoàn tất thử nghiệm beta các bản firmware trên một lượng giới hạn các thiết bị Galaxy S6 và Galaxy S6 edge đang hoạt động.


  Blog công nghệ của Pháp - FrAndroid vừa cho biết đã tiếp nhận một bản cập nhật firmware Android 6.0.1 trên một trong những chiếc Galaxy S5 (mang số hiệu SM-G900F) của họ. Bản cập nhật này được bổ sung cả bản vá bảo mật mới nhất (ngày 1/1/2016) của Android kèm theo hàng loạt tính năng mới và các cải tiến đáng giá khác.

  Theo đó, Samsung đã có những cải tiến rất đáng khen ngợi trong thiết kế của TouchWiz trên Android 6.0 với nhiều tính năng Google được bổ sung như "Now on Tap" hay hệ thống cấp quyền quản trị cải tiến mới của Android.

  Hiện không rõ khi nào bản cập nhật chính thức sẽ được tung ra và có bao nhiêu người dùng Galaxy S5 đã tiếp nhận bản cập nhật sớm này nhưng chắc chắn những ảnh chụp màn hình trên đây do FrAndroid chia sẻ đã xác nhận tính chân thực của thông tin và cho thêm bằng chứng rằng Samsung đang nỗ lực để đưa Android 6.0 lên tất cả các thiết bị hiện tại của họ.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Samsung #sm-g900f #galaxy-s6 #galaxy-s6-edge #galaxy-s5 #marshmallow #android-6.0.1 #Android #now-on-tap #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum