Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung có thể cho ra mắt Galaxy A9 Pro

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 25.01.16 19:42 

  Vào tháng 12 năm ngoái, Samsung đã chính thức công bố lại loạt thiết bị mới cho dòng Galaxy A trong năm 2016 với các thế hệ nâng cấp của Galaxy A3, Galaxy A5,Galaxy A7 và một mẫu hoàn toàn mới mang tên Galaxy A9 - model có kích thước lớn nhất trong series với dung lượng pin khủng lên đến 4.000 mAh. Giờ đây, chúng ta lại biết thêm một thông tin mới về một thiết bị mang tên Galaxy A9 Pro.


  Tất nhiên, Galaxy A9 Pro có thể không phải là tên gọi cuối cùng khi bán ra thị trường và model này được đặt tên mã là SM-A9100 (Galaxy A9 có tên mã SM-A9000) và trang SamMobile đã xác nhận rằng Samsung đang phát triển firmware cho thiết bị này. SM-A9100 được định hướng cho thị trường Trung Quốc và hiện chưa biết liệu Samsung có quyết định phân phối rộng rãi model này ra các thị trường khác hay không? Chúng ta cũng không có bất cứ thông tin nào về phần cứng thiết bị này nhưng có lẽ màn hình sẽ có độ phân giải cao hơn mức FullHD 6-inch trên Galaxy A9 hoặc Samsung sẽ bổ sung dung lượng bộ nhớ trong và cũng có thể sẽ trang bị sẵn Android 6.0 Marshmallow khi bán ra... Tất cả chỉ là phỏng đoán và chúng ta buộc phải chờ đợi để tiếp nhận thêm thông tin.

  Với dòng A series, Samsung đã mang lại cho người dùng lựa chọn phần cứng tốt nhất từng xuất hiện trên các dòng sản phẩm không phải flagship của hãng và chính truyền thống này của dòng A khiến cho chúng ta thực sự tò mò về Galaxy A9 Pro.

  Nguồn Techrum

  Tags: #galaxy-a9 #galaxy-a3 #galaxy-a5 #galaxy-a7 #galaxy-a9-pro #Samsung #sm-a9100 #news #galaxy-a  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum