Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Ming-Chi Kuo nói rằng iPhone 4 inch và iPad Air 3 sẽ được ra mắt trong nửa đầu năm 2016

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 15

  Tài sản Tài sản : 42

  Uy tín Uy tín : 13

  #1

   on 25.01.16 12:42 

  Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích thị trường của KGI Securities - người từng đưa ra rất nhiều dự đoán chính xác về các sản phẩm liên quan tới Apple cho biết, chiếc iPhone mới có màn hình 4 inch và iPad Air 3 sẽ được trình làng trong khoảng thời gian nửa đầu năm 2016.


  Trong đó, chiếc iPhone có màn hình 4 inch chính là sản phẩm được trông đợi nhất. Model này bị đồn đoán rất nhiều trong thời gian gần đây với vô số tên gọi, từ iPhone 6c, 7c cho đến iPhone 5e và giờ là iPhone 5se.

  Ming-Chi Kuo cho biết iPhone 5se sẽ không có quá nhiều điểm mới về mặt phần cứng trên chiếc iPhone màn hình 4 inch. Máy sẽ sở hữu màn hình kích thước 4 inch cùng mặt kính cong 2,5D với thiết kế pha trộn phong cách của iPhone 5, 5s trước đây với iPhone 6, 6s bây giờ.


  Máy hoạt động trên nền bộ xử lý Apple A8, tích hợp chip chuyển động M8. Về phần camera thì iPhone 5se là sự kết hợp giữa iPhone 6 và iPhone 6s khi camera sau của máy sẽ có độ phân giải 8 MP, trong khi camera trước có độ phân giải 1,2 MP.

  Ngoài ra, chiếc tablet thế hệ tiếp theo của hãng là iPad Air 3 nhiều khả năng cũng sẽ được trình làng trong nửa đầu năm 2016. Máy sẽ được cải thiện đáng kể về bộ vi xử lý, camera, pin và một số tính năng khác.


  Về thông số kỹ thuật, iPad Air 3 được cho là sẽ sử dụng bộ xử lý Apple A9 hoặc A9X. Máy sẽ nâng cấp lên 2 GB hoặc 4 GB RAM, vẫn có màn hình Retina kích thước 9,7 inch nhưng được nâng lên thành độ phân giải 4K, sử dụng tỷ lệ 4:3 quen thuộc và mật độ điểm ảnh đạt khoảng 403 ppi. Tất nhiên là model này sẽ chạy phiên bản iOS mới nhất khi được ra mắt.

  Theo Techrum

  Tags: #Apple #iphone-5se #iphone-màn-hình-4-inch #ipad-air-3 #apple-a8 #ming-chi-kuo #news
  You cannot reply to topics in this forum