Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ hình ảnh iPhone 6c/5se khi so sánh với iPhone 5

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 25.01.16 12:19 

  Mới đây, trang web OneMoreThing tại Hà Lan đã đăng tải một số hình ảnh mới, được cho là của iPhone 5 và iPhone 5se - chiếc smartphone bị đồn đoán rất nhiều trong thời gian gần đây.


  Dựa vào hình ảnh mới bị rò rỉ, iPhone 5se (bên phải) có kích thước gần như tương đương với iPhone 5 (bên trái), chiếc smartphone có màn hình 4 inch đã được ra mắt từ khá lâu của Apple. Ở mặt trước, điểm khác biệt giữa hai thiết bị này nằm ở mặt kính cong 2,5D cùng cảm biến vân tay Touch ID. Ngoài ra, iPhone 5se nhìn khá giống với iPhone 6/6s khi bốn góc máy được bo cong mạnh, thay vì có kiểu dáng cứng cáp như iPhone 5.

  Hiện tại, đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Apple. Chính vì vậy, không loại trừ khả năng đây chỉ là một bản mẫu về chiếc iPhone có màn hình 4 inch, được hoàn thiện dựa trên những tin đồn rò rỉ từ trước tới nay.


  Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu một chiếc iPhone mới, có màn hình kích thước 4 inch, tương tự như iPhone 5, 5s trong năm nay. Hiện tên gọi của máy đang là một trong những điểm gặp phải rất nhiều tranh cãi. Trước đây, nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng, máy sẽ được đặt tên là iPhone 6c hoặc 7c nhưng đến thời gian gần đây thì các đồn đoán khác cho biết t[URL='http://www.techrum.vn/threads/iphone-moi-se-co-ten-goi-la-5se-trang-bi-chip-apple-a8-live-photos-nfc-camera-sau-8-mp.38948/']ên gọi của model mới sẽ là iPhone 5e hoặc iPhone 5se[/URL].

  Dự đoán, model mới sẽ hoạt động trên nền bộ xử lý Apple A8, tích hợp chip chuyển động M8. Về phần camera thì iPhone 5se là sự kết hợp giữa iPhone 6 và iPhone 6s khi camera sau của máy sẽ có độ phân giải 8 MP, trong khi camera trước có độ phân giải 1,2 MP.


  Ngoài ra, iPhone mới cũng hỗ trợ Live Photos, tính năng vốn chỉ đang có mặt trên iPhone 6s, 6s Plus. Đồng thời, người dùng có thể chụp những bức ảnh Panorama có không gian rộng hơn và khả năng tự động lấy nét (autofocus) khi quay video. Tương tự như iPhone 6s, model mới sẽ có bốn lựa chọn màu sắc, bao gồm bạc (silver), xám (gray), vàng (gold) và vàng hồng (rose gold). Tuy nhiên, nguồn tin từ PhoneArena cho biết máy sẽ không được trang bị màn hình 3D Touch.

  Xem thêm bài viết về iPhone 6c/5se
  Tags: #Apple #iphone-5se #iphone-5e #iphone-6c #iphone-4-inch #iphone-5 #news
  You cannot reply to topics in this forum