Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Chip Apple A9X trên iPad Pro đạt hiệu năng gần bằng Intel Core M

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 23.01.16 13:28 

  Apple A9X là mẫu chip xử lý mới nhất vốn được trang bị trên chiếc iPad Pro vừa ra mắt cách đây không lâu. Vậy hiệu năng của chip này so với các đối thủ khác sẽ như thế nào? Cụ thể là chip Intel Core M.


  Trong bài đánh giá về chiếc iPad Pro, trang AnandTech đã đề cập đến Apple A9X. Và khá thú vị khi A9X có hiệu năng vô cùng tốt và cạnh tranh khá gay gắt với đối thủ Intel Core M. Những chiếc máy mà trang dùng để so sánh hiệu năng bao gồm: iPad Pro (Apple A9X), ASUS Transformer Book T300 Chi (Intel Core M cao cấp), MacBook 12 inch (Intel Core M bình dân) và ASUS ZenBook USX305CA (Intel Core m3).


  Thông qua bài kiểm tra SPECint_base2006, có thể thấy chip Apple A9X trên iPad Pro có hiệu năng gần bằng Intel Core M trên MacBook 12 inch, thậm chí vượt mặt ở một số hạng mục test. Tất nhiên, A9X vẫn thua kém toàn diện nếu so sánh với Intel Core M-5Y71 nhưng qua đây cũng cho thấy tiềm năng rất lớn của dòng chip này trong các sản phẩm tương lai của Apple.

  Một vài tin đồn trước đây cho biết Apple đang thử nghiệm rất nhiều mẫu iMac, Mac mini với dòng chip nhân ARM. Kết hợp với bài kiểm tra trên, có thể nhận định rằng rất có thể trong một tương lai không xa, nhà Táo sẽ chuyển hẳn sang sử dụng chip xử lý dòng A trên hầu hết hệ sinh thái thiết bị di động của mình chứ không riêng gì iPhone/iPad, chẳng hạn như: Macbook Air, Macbook 12 inch...

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #apple-a9x #a9x #ipad-pro #iphone #ipad #macbook #intel-core-m #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum