Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ hình ảnh chiếc smartphone hoàn thiện bằng kim loại của Nokia

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 22.01.16 12:42 

  Mới đây, GforGames đã đăng tải một số hình ảnh mới, được cho là của chiếc smartphone có thiết kế kim loại nguyên khối của Nokia, sản phẩm bị đồn đoán rất nhiều trong thời gian gần đây.


  Theo đó, thiết bị này nhiều khả năng sẽ được hoàn thiện bằng kim loại, sở hữu thiết kế nguyên khối rất vuông vức. Phần mặt lưng thì mang đến cho chúng ta cảm giác gần giống chiếc One A9 của HTC với hai dải nhựa đặt ăng ten đối xưng ở phía trên và phía dưới, ở giữa là cụm camera và đèn Flash, ngay phía bên dưới là logo của Nokia.


  Khi nhìn ngang thì có thể thấy, kích thước của máy khá dày, dày hơn khi so sánh với một chiếc smartphone Lumia và chắc chắn là so với One A9 hay iPhone 6 thì chiều dày của mày cũng sẽ lớn hơn.
  Hiện tại, đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và chưa có gì đó chắc chắn về sự tồn tại của thiết bị này. Trước đó, diễn đàn đã đưa tin về việc Nokia sẽ trình làng ba chiếc smartphone mới trong năm nay, sau khi kết thúc các ràng buộc với Microsoft kết thúc.

  Một số nguồn tin đồn đoán cho biết sản phẩm lộ diện lần này là một thiết bị nằm trong phân khúc giá rẻ với giá bán khoảng 75 USD. Diễn đàn sẽ tiếp tục cập nhật và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

  Nguồn Techrum

  Tags: #smartphone #nokia #Android #Microsoft #lumia #htc-one-a9 #smartphone-kim-loại #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum