Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple phát hành ứng dụng ghi âm Music Memos

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 21.01.16 13:56 

  Mới đây, Apple đã phát hành một ứng dụng mới, miễn phí cho người sử dụng các thiết bị iPhone, iPad của hãng, có tên gọi là Music Memos. Khác với phần mềm ghi âm mặc định Voice Memos, Music Memos cung cấp các công cụ hiệu quả hơn, hỗ trợ khả năng ghi lại các tập tin âm thanh, đặc biệt nhắm đến đối tượng khách hàng là các nhạc sỹ hoặc ca sỹ có khả năng sáng tác.


  Khi lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ nhìn thấy giao diện của Music Memos là cực kỳ đơn giản với chỉ một nút vòng tròn màu xanh ở ngay chính giữa màn hình. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ trình đơn nào để đi vào phần cài đặt hoặc các tính năng thông qua hệ thống cử chỉ vuốt, qua lại,...

  [media=youtube]pSDCbXGIovM[/media]

  Người dùng sẽ chỉ có một số tùy chọn để thiết lập lại hệ thống âm thanh ở góc trên bên phải ứng dụng, trong khi các tập tin đã được ghi âm lại trên máy được đặt trong biểu tượng có hình thư mục ở ngay chính giữa màn hình hoặc bạn có thể kích hoạt nhanh bằng cách vuốt từ dưới lên trên màn hình.


  Bên cạnh đó, để ý ở góc trên bên trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ Auto. Đây là tùy chọn cho phép người dùng không cần phải bấm vào màn hình để bắt đầu chế độ ghi âm. Chế độ Auto sẽ tự động bắt đầu thực hiện file ghi âm khi có tiếng nhạc cụ hoặc âm thanh cất lên. Khi ghi âm thì giao diện chính của màn hình sẽ chuyển sang màu đỏ còn vòng tròn sẽ co giãn theo giọng nói của bạn, hoặc theo nhạc cụ, trong khi ở bên dưới màn hình sẽ có biểu tượng hình gợn sóng, khá là trực quan.


  Để dừng đoạn ghi âm, bạn chỉ cần chạm nút vòng tròn màu đỏ và đoạn ghi âm sẽ xuất hiện ở bên dưới cùng tiêu đề, nút phát lại, và các tùy chọn khác. Khi chọn vào biểu tượng chiếc đàn guitar và trống, bản ghi của bạn sẽ được bổ sung tiếng trống và âm trầm. Apple còn cho phép người dùng tùy chỉnh một vài thông số khác trên Music Memos như thêm tiếng của nhạc cụ hoặc âm bass.


  Sau khi đã hài lòng với tập tin âm thanh của mình, bạn có thể upload file này lên GarageBand để có thể tùy chỉnh nhiều hơn hoặc thậm chí là đăng tải trực tiếp lên SoundCloud, YouTube hoặc một số dịch vụ khác.


  Music Memos là một ứng dụng mang đậm chất "Apple" bởi giao diện đơn giản, đẹp mắt, dễ sử dụng, trong khi lại tích hợp nhiều công cụ khá mạnh mẽ. Ứng dụng này đang được phát hành miễn phí trên cửa hàng App Store, bạn có thể tải về và cài đặt theo đường link ở bên dưới. Chúc các bạn vui vẻ.


  Nguồn Techrum

  Tags: #music-memos #Apple #app-store #ứng-dụng-ghi-âm-miễn-phí-trên-ios #ios-9 #iphone #ipad #news
  You cannot reply to topics in this forum