Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ video thực tế iPhone 5e/6c/7c với thiết kế kim loại, cảm biến Touch ID

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 21.01.16 13:47 

  Mới đây, Pocket Now đã đăng tải một đoạn video mới, được cho là hình ảnh thực tế về chiếc iPhone có màn hình 4 inch, sản phẩm bị đồn đoán rất nhiều trong thời gian gần đây với tên gọi iPhone 5e, 6c hoặc 7c.


  Chiếc iPhone xuất hiện trong đoạn video dưới đây có kích thước rất nhỏ gọn, tương đương những sản phẩm có màn hình 4 inch khác của Apple như iPhone 5/5s hoặc iPhone 5c trước đây. Tuy nhiên, về mặt thiết kế thì máy trông rất giống với iPhone 6, 6s, tổng thể được hoàn thiện hoàn toàn bằng kim loại, phía trên, dưới của mặt lưng thì sẽ có hai dải nhựa nhỏ dùng để đặt ăng ten.  Phiên bản trong video có tùy chọn màu vàng (gold), mặt trước có nút nguồn cùng cảm biến vân tay Touch ID khá đặc trưng, phía trên là camera trước và một số cảm biến. Vị trí đặt các phím cứng của máy cũng tương tự như trên iPhone 6, 6s khi cạnh trái bao gồm hai phím tăng, giảm âm lượng, nút gạt để chuyển sang chế độ rung, im lặng,... Trong khi đó, cạnh phải là nơi đặt phím nguồn còn jack cắm tai nghe vẫn được đặt ở cạnh dưới, bên cạnh cổng sạc và loa ngoài.


  Đoạn video này được đăng tải trên trang YouTube cá nhân của một tài khoản giấu tên, cho biết đây là một trong những nguyên mẫu đầu tiên được gửi đến từ nhà máy Foxconn tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, thông tin từ PhoneArena cho biết chiếc iPhone màn hình 4 inch sẽ bắt đầu đi vào sản xuất hàng loạt ngay trong tháng này.

  Hiện tại, đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía Apple. Chúng ta cũng chưa rõ là thiết bị này sẽ có tên gọi là gì, iPhone 6c, iPhone 7c hay iPhone 5e. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

  Xem thêm bài viết về iPhone 6c

  Theo Techrum

  Tags: #Apple #iphone-5e #iphone-6c #iphone-7c #iphone-màn-hình-4-inch #news
  You cannot reply to topics in this forum