Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bóng đá phủi - ứng dụng dành cho ae bóng đá

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 21.01.16 10:56 

  Với việc bóng đá phủi phong trào đang phát triển mạnh ở khắp các tỉnh thành trong cả nước thu hút nhiều lứa tuổi tham gia, từ những thanh thiếu niên, dân công sở hay kê cả những người thuộc phái yếu cũng tham gia. Xuất phát từ nhu cầu từ người tham gia bóng đá phủi cần phải tìm cho mình những đối thủ xứng tầm, hay tìm những sân bóng chất lượng... thì ứng dụng Vivu - bóng đá phủi ra đời nhằm giải quyết tất cả những vấn đề liên quan tới hoạt động bóng đá phủi.
  Ứng dụng hứa hẹn sẽ là 1 địa chỉ tin cậy của "dân chơi" bóng đá trên khắp cả nước.


  Chức năng ứng dụng.
  – Hiển thị danh sách những sân bóng tốt, dịch vụ đang có tại sân, đồng thời giúp người dùng tìm ra những sân bóng giá cả phù hợp, thuận tiện vị trí để đặt lịch thi đấu.
  - Hiển thị quãng đường ngắn nhất tới sân bóng.
  – Đăng tin 1 cách nhanh chóng chỉ cần tài khoản facebook hoặc google.
  – Người dùng có thể tương tác, đăng tải thông tin tìm người vào đội, tìm đối thủ và đặt lịch chơi bóng với nhau 1 cách nhanh nhất.


  Chỉ bằng những thao tác đơn giản, người sử dụng đã có trong tay mọi thứ mà mình cần để sẵn sàng tham gia những trận cầu bóng đá gay cấn.
  Không chỉ là 1 ứng dụng đơn thuần tìm kiếm thông tin, vivu - bóng đá phủi còn là 1 không gian mở với tính năng bình luận ở các bài đăng của thành viên, giúp người dùng có thể tương tác một cách dễ dàng.

  Các bạn quan tâm có thể tải ngay ứng dụng tại đây với dung lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt.
  iOS: goo.gl/OgweUm
  Android: goo.gl/VYgpp2
  You cannot reply to topics in this forum