Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Microsoft cập nhật ứng dụng Selfie của hãng lên phiên bản 2.0 với nhiều cải tiến

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 18.01.16 12:22 

  Mới đây, Microsoft đã nâng cấp ứng dụng Selfie của mình trên nền tảng iOS mang lại khá nhiều sự thay đổi trong icon, giao diện cũng như những tính năng mới mẻ.


  Microsoft tung ứng dụng chụp ảnh selfie miễn phí cho người dùng iOS

  Đầu tiên, Microsoft Selfie có một logo và giao diện mới, trực quan và dễ thao tác hơn. Ngoài ra, giờ đây bạn đã có thể chia sẻ ngay tấm hình "tự sướng" tuyệt đẹp của mình với người thân và bạn bè. Cuối cùng, lỗi ứng dụng bị crash khi thiết bị đang bật chế độ máy bay cũng đã được sửa.

  Ứng dụng mới của Microsoft hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chất lượng bức ảnh chụp "tự sướng" của người dùng như khả năng cân bằng màu sắc, màu da hay thậm chí là tập trung ánh sáng nhiều hơn vào chủ thể chính.


  Với Microsoft Selfie, ứng dụng có thể đưa ra một số thông tin khá thú vị về bạn, bao gồm độ tuổi, giới tính, màu da,... và nhiều biến số khác vào trong tài khoản của khách hàng, từ đó tự động thay đổi và tính toán để hỗ trợ người dùng chụp các bức ảnh selfie có chất lượng tốt hơn. Được biết, Microsoft gọi đây là tính năng "tự động cải tiến thông minh" (intelligent enhancements).

  Bên cạnh đó, Microsoft Selfie còn cung cấp cho người dùng hơn 13 bộ lọc màu sắc khác nhau, cho phép bạn thoải mái lựa chọn và làm đẹp bức ảnh "tự sướng" của mình. Cuối cùng, bạn có thể nhanh chóng so sánh bức ảnh của mình khi chưa chỉnh sửa và đã chỉnh sửa, bằng cách nhấn giữ trên màn hình, cực kỳ đơn giản.


  Microsoft Selfie
  Developer: Microsoft Corporation
  Price: Free
  

  Theo Techrum

  Tags: #microsoft #ios #microsoft-selfie #tự-sướng #camera #iphone #ipad #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum