Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook đang thử nghiệm trình duyệt mới ngay trong ứng dụng của mình

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 83

  Tài sản Tài sản : 196

  Uy tín Uy tín : 71

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 17.01.16 12:27 

  Dù có thích hay không, Facebook đang ngày càng phát triển và tìm cách níu giữ người dùng càng lâu càng tốt trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Mới đây, một tính năng mới đang được thử nghiệm trên Facebook hứa hẹn sẽ giúp bạn không cần phải rời bỏ trang cá nhân của mình ngay cả khi phải lướt web.

  Trình duyệt cũ và mới trên Facebook

  Theo đó, Facebook đã tích hợp một trình duyệt mới ngay trong ứng dụng của mình. Trước đây, khi nhấn vào một đường link website nào đó, Facebook chỉ đơn giản tải một trang đó cho người dùng xem và chia sẻ nhanh mà thôi. Tuy nhiên, với trình duyệt mới tương tự như Chrome, Firefox hay Safari, bạn sẽ có thể nhập trang web muốn truy cập ngay trên khung địa chỉ được tích hợp ở trên.


  Không chỉ thế, trình duyệt này còn có cả thanh công cụ ở dưới bao gồm các nút Lùi và Tiến (Back/Forward), nút lưu trữ trang yêu thích (bookmark) và một số tính năng mới sẽ cập nhật trong tương lai.

  Hiện tại, chỉ có một số ít người được trải nghiệm trình duyệt tích hợp mới trên Facebook và sẽ sớm mở rộng trong vài tháng tới.
  Tags: #facebook #news
  You cannot reply to topics in this forum