Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Concept iPhone 7 từ thiết kế của iPod Touch

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 16.01.16 14:51 

  Trong thời gian qua, các nhà thiết kế yêu thích những sản phẩm của Apple liên tục đưa ra phán đoán về kiểu dáng của thế hệ iPhone tiếp theo. Dưới đây là một mẫu concept iPhone 7 lấy cảm hứng từ iPod touch và iPhone 3GS thời xưa mà có thể bạn sẽ thích.


  Trong ý tưởng của nhà thiết kế Arthur Reis, iPhone 7 sẽ là một sản phẩm giao thoa giữa sự hiện đại của thế hệ iPhone 6, 6s với nét cổ kính vốn đã làm nên tên tuổi của những sản phẩm huyền thoại, đi sâu vào trong tiềm thức của người dùng như iPhone 3Gs và iPod touch.


  Phần mặt lưng làm gợi nhớ đến những chiếc iPhone 3Gs kinh điển, một trong những sản phẩm tạo nên dấu ấn của Apple.
  Máy sẽ 4 lựa chọn màu sắc, bao gồm vàng, vàng hồng, bạc và xám.
  Chiếc iPhone 7 trong tưởng tượng của Arthur Reis sẽ sở hữu phần viền benzel có kích thước siêu mỏng, trông cực kỳ sexy và quyến rũ. Nhìn tổng thể mặt trước thì máy khá giống với iPhone 6, 6s hiện nay nhưng khi đi đến phần mặt lưng thì cảm giác cổ kính như khi lần đầu tiên cầm chiếc iPhone 3Gs trên tay lại ùa về.

  Trong khi đó, phần tiếp giáp giữa mặt lưng và các cạnh bên sẽ được bo cong nhẹ, áp sát vào phía màn hình, vừa tạo cảm giác thoải mái, vừa có dáng vẻ gì đó làm người ta gợi nhớ đến những chiếc iPod touch trước đây.


  Arthur Reis dường như không thích những chiếc iPhone "Plus" với màn hình kích thước lớn. Thay vào đó, ông cho rằng iPhone 7 chỉ nên có hai tùy chọn, một phiên bản 4 inch và một phiên bản lớn hơn, dừng lại ở mức 4,7 inch. Cả hai đều sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải cao, đồng thời tích hợp bộ xử lý CPU và GPU cho tốc độ và hiệu năng ấn tượng hơn thế hệ trước. Tất nhiên là không thể thiếu đi màn hình 3D Touch và nút home cứng trên máy. Cuối cùng, thời lượng pin được cải thiện và khả năng kháng nước chính là những điểm mà Arthur Reis mong muốn.

  Mời các bạn xem qua đoạn concept iPhone 7 dưa trên ý tưởng của nhà thiết kế Arthur Reis:


  Tags: #concept #iphone-7 #iphone-3gs #ipod-touch #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum