Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] Modern Combat 5 miễn phí vĩnh viễn trên Android và iOS cùng với nhiều thay đổi

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 19.03.15 13:19 


  Modern Combat 5, một trong những tựa game hành động đỉnh nhất và cực kỳ phổ biến Android và iOS vừa có một sự thay đổi lớn, miễn phí. Trước đây nó khá mắc, 7 USD và không có In-App Purchase (IAP). Nhưng hôm nay #Gameloft đã quyết định chuyển nó thành dạng #Freemium, tức là tải về chơi miễn phí nhưng sẽ có thêm các gói đồ bán thêm trong game để tăng thêm phần hứng thú. Mặc dù vậy Gameloft cũng nói rằng các gói IAP này chỉ dùng để phụ trợ chứ không làm mất đi sức hấp dẫn cũng như trải nghiệm giải trí của game này kể cả khi người chơi không mua gì cả.

  Tuy cho tải về miễn phí nhưng hãng cũng không quên tặng nhiều ưu đãi cho những người đã bỏ tiền ra mua game trước đây. Cụ thể, bản miễn phí của game có thêm hệ thống Credit và sẽ giới hạn số lần chơi bằng hệ thống Energy (chơi hết Energy thì phải chờ nó đầy để chơi tiếp), nhưng ai đã mua game trước đây thì sẽ được "bất tử" Energy, không bị giới hạn như ở bản miễn phí (chỉ bất tử Energy trong 7 ngày đầu). Ngoài ra người mua còn được tặng thêm 200 Credit, lên lon Veteran ngay tập tức và nhiều ưu đãi khác.

  Một vài điểm mới khác trong bản cập nhật gồm có: thêm lính (class) Support, bổ sung vũ khí mới, một chế độ chơi mới Zone Control trong Multiplayer và nhiều thứ trang trí khác như logo, mặt nạ, hình xăm...

  Hiện Modern Combat 5 đã miễn phí trên App Store, trên Android vẫn còn để giá nhưng sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Cho nên nếu muốn chơi miễn phí thì bạn nên chờ một hai ngày để Play Store có bản cập nhật hoặc là chơi trên iOS, còn nếu muốn hưởng các ưu đãi như đã nói ở trên thì vẫn còn kịp để bạn mua bản có phí bên Android.

  You cannot reply to topics in this forum