Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Skype thêm tính năng gọi video theo nhóm trên Android, iOS và Windows 10 Mobile

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 14.01.16 16:12 

  Nhân dịp 10 năm ra mắt tính năng gọi video miễn phí trên dịch vụ của mình, Skype mới đây đã bỏ sung tính năng gọi video theo nhóm cho người dùng thiết bị di động, bao gồm Android, iOS và Windows 10 Mobile.


  Trước đó, người dùng trên thiết bị di động chỉ có thể gọi video với một người duy nhất. Skype cho biết tính năng này sẽ sớm được cập nhật trong "vài tuần tới" nhưng hiện tại thì bạn có thể đăng ký dùng thử trước ở địa chỉ trang web kỷ niệm 10 năm của Skype [URL='http://10years.skype.com/']tại đây[/URL].


  Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ là Microsoft sẽ cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video theo nhóm với tối đa là bao nhiêu người. Trong bức ảnh minh họa ở bên dưới thì bạn có thể thấy số người hỗ trợ là 4.


  Video kỷ niệm 10 năm ra mắt tính gọi video trên Skype.

  Skype không phải là ứng dụng đầu tiên trên thiết bị di động hỗ trợ khả năng gọi video theo nhóm. Trước đó, ứng dụng Hangouts của Google đã từng hỗ trợ tính năng này và hỗ trợ số người tham gia tối đa lên đến con số 10. Trên máy tính để bàn, Skype hỗ trợ cuộc gọi thoại với số lượng tối đa là 25 người và số người thực hiện cuộc gọi video là 10. Chính vì vậy, chúng ta có thể hi vọng về con số tương tự trên thiết bị di động.

  Nguồn Techrum

  Tags: #skype #gọi-video-nhóm #Android #iOS #windows-10-mobile #news
  You cannot reply to topics in this forum