Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Một cái nhìn sâu hơn về chế độ Night Shift trên iOS 9.3

 • View user profile View the profileĐào Hoa Lạc Ảnh

  Đào Hoa Lạc Ảnh
  avatar

  Bài viết Bài viết : 154

  Tài sản Tài sản : 611

  Uy tín Uy tín : 327

  Huy hiệu : like,mod,goodMem,talentmod,goldverified,birthday2

  #1

   on 13.01.16 21:22 

  Tính năng này được phát hành trong phiên bản beta đầu tiên của iOS 9.3 và Apple gọi nó với cái tên Night Shift. Một chuyển đổi mới trong ứng dụng Settings, nó sẽ nhắc nhở iOS thay đổi gam màu của màn hình thành màu ấm hoặc lạnh tùy theo thiết lập của người dùng.


  Tính năng mới trên iOS 9.3: cải thiện để tốt hơn mỗi ngày
  Apple phát hành iOS 9.3, watchOS 2.2, tvOS 9.2 và El Capitan 10.11.4 beta 1

  Vì vậy, tại sao nhiều người dùng lại muốn màn hình iPhone của họ có màu vàng nhạt? Bởi vì theo Apple "nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tiếp xúc với ánh sáng màu xanh tươi sáng vào buổi tối có thể ảnh hưởng đến nhịp sinh học của bạn và làm cho bạn khó khăn hơn để đi vào giấc ngủ".

  Ánh sáng màu xanh có thể là nguyên nhân gây mất ngủ cho nên Apple đã nhanh chóng bổ sung tính năng Night Shift lên phiên bản iOS của mình. Dưới đây là một tổng quan về cách mà chế độ Night Shift làm việc trên iOS 9.3 và làm thế nào để bạn có thể tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn.

  Chế độ Night Shift: làm thế nào để thiết lập nó

  Chế độ Night Shift có thể được thiết lập trong một phần mới trong Settings → Display & Brightness. Để kích hoạt nó, bạn chỉ cần gạt nút Blue Light Reduction lên thành màu xanh. "Khi được kích hoạt, Blue Light Reduction có thể làm cho đôi mắt của bạn được thư giản và dễ đi vào giấc ngủ hơn" theo mô tả của Apple.


  Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo thanh trượt để thay đổi màu sắc bằng tay về phía ấm hoặc lạnh.

  Chế độ tùy biến Night Shift

  Chế độ Night Shift sử dụng đồng hồ và vị trí các dịch vụ trên thiết bị iOS của bạn để xác định vị trí hoàng hôn ở nơi bạn. Vào buổi sáng, chế độ phím Night Shift sẽ trở về màn hình hiển thị cài đặt thông thường. Bạn cũng có thể tùy chỉnh múi giờ để nó được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chế độ này.


  Chỉ cần gõ Schedule trong Settings → Display & Brightness để vô hiệu hóa lịch trình, chọn lập lịch tự động (From Sunset to Sunrise) hoặc sử dụng tùy chọn Custom Schedule để lựa chọn thời gian làm việc tốt nhất cho bạn.
  Những thiết bị nào sẽ hỗ trợ chế độ Night Shift

  Chế độ Night Shift chỉ hoạt động trên các thiết bị 64-bit (phần cứng phát hành vào năm 2013 hoặc mới hơn): iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro, iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4 và iPod touch thế hệ thứ 6.

  iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini, iPod touch thế hệ thứ 5 và các thiết bị trước đó đều không hỗ trợ chế độ Night Shift vì chúng sử dụng chipset 32-bit.

  Hải Đông
  Nguồn iDownloadBlog

  Tags: #apple #night-shift #ios-93 #news
  You cannot reply to topics in this forum