Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Galaxy S7 sẽ có đến 3 biến thể: thường, Edge và Edge+

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 13.01.16 11:13 

  Trên trang Twitter cá nhân, Evan Blass (@evleaks) - chuyên gia rò rỉ các tin đồn về sản phẩm công nghệ cho biết Samsung sẽ giới thiệu ba mẫu khác nhau của dòng sản phẩm cao cấp Galaxy S7 Series, bao gồm Galaxy S7, Galaxy S7 Edge và Galaxy S7 Edge Plus.


  Galaxy S7 sẽ cung cấp cho người dùng hai lựa chọn, bao gồm một phiên bản sử dụng màn hình phẳng truyền thống và hai biến thể trang bị màn hình cong, có tên gọi lần lượt là Galaxy S7 Edge và S7 Edge Plus.

  Trước đó, từng có nhiều đồn đoán nhắc đến một chiếc smartphone thuộc dòng Galaxy S7 Series sở hữu màn hình phẳng nhưng có kích thước lớn hơn với tên gọi là S7 Plus nhưng không được @evleaks nhắc đến.


  Galaxy S7 và S7 Edge sẽ có màn hình kích thước 5,1 inch; trong khi S7 Edge Plus sẽ là một sản phẩm nằm trong phân khúc phablet với màn hình 5,7 inch. Cả ba được cho là sẽ có khả năng kháng bụi, nước, tương tự như Galaxy S5, đồng thời hỗ trợ khay cắm thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, camera của máy sẽ được giảm độ phân giải xuống còn 12 MP nhưng sử dụng cảm biến có kích thước lớn hơn, nhằm tăng khả năng thu nhận ánh sáng khi chụp vào ban đêm.

  Mặc dù đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ nhưng các thông tin được @evleaks cung cấp thường có độ chính xác cao. Vì vậy, chúng ta có thể hi vọng vào tính xác thực của nguồn tin này. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Samsung #galaxy-s7 #s7-edge #s7-edge-plus #mwc-2016 #galaxy-unpacked-2016 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum