Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Mời xem video render 3D của Samsung Galaxy S7

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 8

  Tài sản Tài sản : 21

  Uy tín Uy tín : 7

  #1

   on 12.01.16 19:08 

  Mới đây, Sam Mobile đã đăng tải một đoạn video render về Galaxy S7, chiếc smartphone chuẩn bị được Samsung giới thiệu trong thời gian tới, dựa trên những tin đồn rò rỉ từ trước đến nay.


  Galaxy S7 sẽ là chiếc smartphone tiếp theo thuộc dòng Galaxy S, "kế nhiệm" chiếc Galaxy S6 được hãng ra mắt hồi năm ngoái. Máy được cho là có màn hình kích thước 5,1 inch với thiết kế vát cong ở phần mặt lưng, tương tự như chiếc Galaxy Note 5. Model này sẽ có thêm một biến thể khác, có tên gọi là Galaxy S7 Edge với màn hình kích thước lớn hơn, khoảng 5,5 inch.

  Về mặt phần cứng, Galaxy S7 sẽ có màn hình độ phân giải Quad HD (2560x1440 pixel), trang bị bộ xử lý Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890. Máy sẽ có 4 GB RAM, nhiều lựa chọn dung lượng bộ nhớ trong, đồng thời hỗ trợ khả năng mở rộng thông qua khay cắm thẻ nhớ microSD và được tích hợp khả năng kháng bụi, nước.

  Xem thêm về Samsung Galaxy S7

  Camera của máy sẽ có độ phân giải 12 MP nhưng sử dụng cảm biến có kích thước lớn, nhằm tăng cường khả năng thu nhận ánh sáng trong khi chụp ảnh vào ban đêm. Cuối cùng, model này sẽ chạy Android 6.0 Marshmallow khi được bán ra.

  Mời các bạn xem qua đoạn video render Galaxy S7 dựa trên những tin đồn rò rỉ, được thực hiện bởi nhà thiết kế Jermaine Smit:


  Tags: #Samsung #galaxy-s7 #galaxy-s7-edge #galaxy-s6 #qualcomm #exynos #news
  You cannot reply to topics in this forum