Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Facebook đang phát triển ứng dụng Messenger cho Mac?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 11.01.16 13:43 

  Facebook dường như đang âm thầm phát triển ứng dụng Messenger độc lập dành cho Mac OS X. Thông tin này được đưa ra sau khi trang TechCrunch có hình chụp mờ của một kỹ sư Facebook đang sử dụng app Messenger gốc trên máy tính Mac.


  Sẽ có nhiều người nghi ngờ liệu đó có phải chăng là một app Messenger nền web không chính thức hay không, tuy nhiên khi nhìn kỹ thì các bạn sẽ thấy phần mềm Messenger ở ảnh trên có bốn thanh điều hướng quen thuộc là: Recent, Groups, People và Settings - điều mà app Messenger nền web không có.


  Vẫn không rõ là Facebook có dự định mang nó đến với người dùng cuối hay không, nhưng trong trường hợp là có thì đây là bước đi khôn ngoan của mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Như chúng ta đều biết, việc phát triển ứng dụng gốc dành cho môi trường máy tính là lợi thế rất lớn, thay vì yêu cầu người sử dụng phải mở trình duyệt web mới có thể dùng được. Tốc độ, khả năng thực thi, sự tiện lợi là những thế mạnh mà chỉ ứng dụng gốc mới mang lại.

  Hơn nữa, trong bối cảnh mà rất nhiều các ứng dụng chat khác cũng đã phát triển app riêng dành cho máy tính như Slack, Viber hay Telegram, Facebook cũng đã đến lúc nghĩ đến việc tung ra một app Messenger riêng dành cho Mac và Windows. Trước đây thì Facebook Messenger chính chủ cũng đã có cho Windows vào năm 2012, tuy nhiên 2 năm sau đó thì họ ngừng phát triển. Hy vọng là lần này không như vậy!

  Đại diện Facebook từ chối bình luận về những thông tin trên.

  Nguồn Tinhte

  Tags: #facebook #facebook-messenger #mac-os-x #messenger #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum